Pháp Luật Plus - TP HCM: Công ty Golden Hill Việt Nam cháy ngùn ngụt trong đêm

TP HCM: Công ty Golden Hill Việt Nam cháy ngùn ngụt trong đêm

0
Đại tá Lê Tấn Bửu - Giám đốc cảnh sát PCCC công an TP HCM có mặt, trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy xảy ra tại công ty TNHH Golden Hill Việt Nam.

Tới rạng sáng nay (14/8), cảnh sát PCCC đã dập tắt hoàn toàn vụ cháy xảy ra trong công ty May Golden Hill Việt Nam (chuyên sản xuất hàng may mặc) nằm trên đường Tăng Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP HCM.

Khoảng 11h30 đêm qua, người dân nghe nhiều tiếng nổ lớn phát ra bên trong công ty trên kèm theo ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt nên chạy tới cổng báo cho bảo vệ công ty đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Công ty nơi xảy ra vụ cháy.
Công ty nơi xảy ra vụ cháy.

Nhận tin báo, Đại tá Lê Tấn Bửu – Giám đốc cảnh sát PCCC công an TP HCM có mặt chỉ đạo công tác chữa cháy, hàng chục xe cứu hỏa cùng hơn 100 chiến sĩ thuộc các quận 1,2,9, 12, Bình Thạnh có mặt tiếp cận hiện trường.

Xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường,
Xe cứu hỏa có mặt tại hiện trường,

Do ngọn lửa bùng phát trong khu nhà kho nằm phía sau công ty, xe chữa cháy không vào được nên các chiến sĩ phải kéo dây vào trong, đồng thời đập tường để tiến hành dập lửa.  Vật liệu bên trong chủ yếu là sơn và vải nên công tác chữa cháy vô cùng khó khăn.

Ngọn lửa cháy ngùn ngụt trong đêm.
Ngọn lửa cháy ngùn ngụt trong đêm.

Tới 3h sáng cùng ngày, ngon lửa được khống chế hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản, hơn 1500 mét vuông nhà kho bị đổ sập.

Rất đông cán bộ chiến sĩ và xe chữa cháy các quận, huyện có mặt tiến hành dập lửa.
Rất đông cán bộ chiến sĩ và xe chữa cháy các quận, huyện có mặt tiến hành dập lửa.

Hiện con số thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Nhật Diễm

Loading...

Bình luận

Loading...

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.

Cuộc sống của mỹ nhân “Sắc, Giới” sau 12 năm đóng cảnh “nóng”

“Sắc, Giới” là một diễn xuất của Thang Duy nhưng cũng chính những cảnh quay bạo liệt trong phim đã khiến sự nghiệp diễn Thang Duy tại Trung Quốc bị đình trệ.

HLV U22 Campuchia: “Tôi biết điểm yếu của U22 Việt Nam“

HLV Felix Dalmas tuyên bố U22 Việt Nam là đối thủ mạnh nhưng cũng có điểm yếu và tất cả hãy chờ xem U22 Campuchia sẽ làm được điều gì.

U22 Thái Lan bị loại sớm, HLV Nishino vẫn được “thưởng”

Liên đoàn bóng đá Thái Lan vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Akira Nishino tới năm 2021, bất chấp việc U22 Thái Lan bị loại sớm ở SEA Games.