Pháp Luật Plus - Tiếng kêu xé lòng của cháu bé nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An

Tiếng kêu xé lòng của cháu bé nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An

0
Chia sẻ với Phóng viên về tình hình sức khỏe của cháu bé người nhà cho biết, hiện tinh thần của cháu vẫn hoảng loạn, vùng kín vẫn còn bị đau.

Clip tiếng kêu xé lòng của cháu bé nghi bị xâm hại tình dục ở Nghệ An. ( Clip người nhà nạn nhân cung cấp)

Liên quan đến vụ việc "Nghi án xâm hại tình dục trẻ em ở Nghệ An" như Pháp luật Plus đã đăng tải trước đó.  Mới đây,  chia sẻ với Phóng viên về tình hình sức khỏe của cháu bé người nhà cho biết, hiện tinh thần của cháu vẫn hoảng loạn, vùng kín vẫn còn bị đau. Gia đình cũng mới đón cháu về nhà, nhưng nếu tình hình sức khỏe và tâm lý của cháu không cải thiện thì sẽ tiếp túc cho cháu nhập viện để điều trị.

Rất mong các cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm sáng tỏ vụ việc, tìm lại công bằng cho cháu.

67382620_708008922997561_5454049480221392896_n

Đơn cầu cứu gửi đến Tòa soạn Pháp luật Plus.

Trước đó, liên quan đến vụ việc, trao đổi với Pháp luật Plus 1 cán bộ đội Hình sự Công an TP Vinh cho biết, hiện Công an TP Vinh đã thụ lý vụ án và đang trong quá trình điều tra.

Trả lời báo chí, Trung tá Nguyễn Hữu Cường, Phó trưởng Công an TP Vinh cho rằng, đây là vụ việc phức tạp. Cũng theo Trung tá Cường, ngày 28/6, gia đình anh T. có lên Công an TP. Vinh tố cáo việc con gái anh nghi bị xâm hại.

Công an TP Vinh đã mời người phụ nữ liên quan. lên làm việc nhưng người phụ nữ này phủ nhận lời tố cáo của anh T. Chưa có cơ sở chứng minh chị này có dấu hiệu vi phạm nên Công an TP Vinh chưa thể ra quyết định tạm giữ.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

 

Hà Thư - Bình Minh

Loading...

Bình luận

Loading...

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Mùa Vu Lan, các nghệ sĩ hòa ca giữa đạo và đời

Từ đó, thấy được chữ Hiếu không chỉ là truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt, mà hiện hữu trong cả âm nhạc Việt từ ngàn xưa đến nay.

Hàng ngàn Phật tử nô nức bái Phật, cầu an ngày Lễ Vu Lan tại Fansipan

Ngày 14/8, hàng ngàn du khách, Phật tử từ bốn phương tìm về với cội nguồn đạo hiếu trong lễ Vu Lan trên đỉnh thiêng Tây Bắc.

Thế giới Facebook