Thủ đoạn tinh vi trong việc lắp ráp, làm giả giấy tờ xe

0
Công an tỉnh Phú Yên đã triệt phá đường dây lắp ráp, độ chế xe máy và làm giả các loại giấy tờ kèm theo hết sức tinh vi để tiêu thụ trên thị trường cả nước.

Trong thời gian gần đây xuất hiện hàng loạt xe máy Suzuki phân khối lớn lưu thông trên đường gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Theo ghi nhận của phóng viên VTV, hai chiếc xe máy đều có chung một biển kiểm soát do người mua đặt theo sở thích. Nhìn bằng mắt thường không thể nhận ra đây là biển số giả bởi biển xe này đều có chữ nổi, kích cỡ giống như thật.

Cùng với việc khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng trong đường dây lắp ráp xe máy và làm giả giấy tờ đăng ký xe để tiêu thụ. Công an tỉnh Phú Yên đã thu giữ 31 xe gắn máy không có giấy tờ hợp pháp, 26 giấy chứng nhận đăng ký xe giả, 40 biển số xe giả cùng nhiều phụ tùng kèm theo.

Những xe máy hoàn chỉnh này có màu sắc rất bắt mắt, biển kiểm soát số đẹp cùng giấy đăng ký xe kèm theo giống như thật. Người mua xe không có kỹ thuật để nhận dạng số khung, số máy, chỉ nhìn vào hóa đơn bán xe, giấy đăng ký xe sẽ không phát hiện được các xe này đã được làm giả hết sức tinh vi. Điểm mà người mua xe có thể nghi ngờ là giá bán chỉ khoảng 32 triệu đồng/xe, bằng 1/3 giá xe sản xuất chính hãng.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

10A8 Bond House - Khai giảng lớp MC nhí

10A8 Bond House - Khai giảng lớp MC nhí

0
Trung tâm đào tạo kỹ năng 10A8 BOND HOUSE khai giảng lớp MC nhí 01 vào 14h ngày 16/7/2020 tại Nhà 10A8 Tập thể Đại học Hà Nội, 165 Lương Thế Vinh.

Đêm Bà Nà lung linh tạo thêm sản phẩm "du lịch về đêm" cho Đà Nẵng

Sun World Ba Na Hills Đà Nẵng đã tung combo đêm trọn gói vé cáp treo, xe đưa đón từ trung tâm thành phố và buffet tối chỉ 600.000 đồng.

Sáng tác đầu tay và bí mật không ngờ về bút danh Tú Nhi của danh ca Chế Linh

Sáng tác đầu tay của danh ca Chế Linh là “Đêm buồn tỉnh lẻ”, đây là ca khúc nổi tiếng trong làng nhạc bolero.

BTV Hoài Anh tiết lộ từng tham gia đóng phim với Lý Hùng

Mới đây, BTV chương trình thời sự Nguyễn Hoài Anh đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh thời còn đi đóng phim cùng diễn viên...

Thủ môn Bùi Tiến Dũng quay về với… ghế dự bị ở TPHCM?

Thông tin từ phía CLB TPHCM cho hay, thủ môn số 1 của đội này là Thanh Thắng đã hồi phục chấn thương...

Xem thêm