Pháp Luật Plus - Thời sự 9h ngày 9/7/2018: Danh tính những cậu bé được đưa ra khỏi hang Tham Luang

Thời sự 9h ngày 9/7/2018: Danh tính những cậu bé được đưa ra khỏi hang Tham Luang

0
Những nội dung chính: Tai nạn tầu hỏa gây thương vong lớn tại Thổ Nhỹ Kỳ; Triệt phá đường dây cá độ qua mạng hơn 2.000 tỷ đồng...

Danh tính những cậu bé được đưa ra khỏi hang Tham Luang

4 cậu bé được đưa ra khỏi hang Tham Luang vào hôm qua đã được tiết lộ danh tính bao gồm: Mongkhon Bunpiem - 13 tuổi, Prajak Sutham - 14 tuổi, Pipat Bodhi - 15 tuổi và "Tle" Takamsai - 11 tuổi.

Các cậu bé này đã được đưa đến bệnh viện Prachanukraw bằng xe cứu thương và trực thăng. Họ sẽ được chăm sóc đặc biệt trong 1 đến 2 ngày, bên trong một cơ sở cách ly. Có nghĩa là những cậu bé này sẽ không được gặp cha mẹ trong thời gian điều trị.

Hiện vẫn còn 8 cậu bé cùng với 1 huấn luyện viên còn lại đang ở trong hang. Sáng nay thì công tác cứu hộ đang được tiếp tục, sau khi một thời gian gián đoạn vào tối ngày hôm qua do hết bình oxy.

Tai nạn tầu hỏa gây thương vong lớn tại Thổ Nhỹ Kỳ

10 người thiệt mạng và 73 người khác bị thương trong vụ tai nạn tàu hỏa tại khu vực Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày hôm qua.

Đoàn tàu trên đang trở 362 hành khách thì 5 trong 6 toa tàu bị lật. Theo thông báo của Bộ Vận tải Thổ Nhỹ Kỳ, mưa lớn gây sạt lở là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn. Hiện công tác cứu hộ đang được các cơ quan chức năng Thổ Nhỹ Kỳ khẩn trương triển khai.  

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Giới trẻ và trào lưu “quay xe” tìm về thức uống tuổi thơ

Không chỉ là thức uống mang hương vị thơm ngon, sữa đậu nành còn là cả một vùng trời tuổi thơ đầy thương nhớ của biết bao bạn trẻ.

Sam Son Motor Festival 2022 hứa hẹn “dậy sóng” thành phố biển Sầm Sơn ngày cuối tuần

Sam Son Motor Festival lần đầu tiên đem dàn phân khối lớn uy mãnh cùng những màn biểu diễn môtô đẳng cấp đến từ các tay lái hàng đầu.

Resort của Việt Nam nằm trong danh sách Resort cho gia đình tốt nhất thế giới

Holidays With Kids gợi ý khu nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam là 1 trong những điểm đến hàng đầu trên thế giới dành cho các gia đình có trẻ nhỏ.

SEA Games 31 và cơ hội phát triển du lịch

SEA Games 31 như lời thông báo du lịch Việt Nam đã sẵn sàng mở cửa trở lại với bạn bè quốc tế.

Xem thêm

Thế giới Facebook