Thời sự 9h ngày 9/7/2018: Danh tính những cậu bé được đưa ra khỏi hang Tham Luang

0
Những nội dung chính: Tai nạn tầu hỏa gây thương vong lớn tại Thổ Nhỹ Kỳ; Triệt phá đường dây cá độ qua mạng hơn 2.000 tỷ đồng...

Danh tính những cậu bé được đưa ra khỏi hang Tham Luang

4 cậu bé được đưa ra khỏi hang Tham Luang vào hôm qua đã được tiết lộ danh tính bao gồm: Mongkhon Bunpiem - 13 tuổi, Prajak Sutham - 14 tuổi, Pipat Bodhi - 15 tuổi và "Tle" Takamsai - 11 tuổi.

Các cậu bé này đã được đưa đến bệnh viện Prachanukraw bằng xe cứu thương và trực thăng. Họ sẽ được chăm sóc đặc biệt trong 1 đến 2 ngày, bên trong một cơ sở cách ly. Có nghĩa là những cậu bé này sẽ không được gặp cha mẹ trong thời gian điều trị.

Hiện vẫn còn 8 cậu bé cùng với 1 huấn luyện viên còn lại đang ở trong hang. Sáng nay thì công tác cứu hộ đang được tiếp tục, sau khi một thời gian gián đoạn vào tối ngày hôm qua do hết bình oxy.

Tai nạn tầu hỏa gây thương vong lớn tại Thổ Nhỹ Kỳ

10 người thiệt mạng và 73 người khác bị thương trong vụ tai nạn tàu hỏa tại khu vực Tây Bắc Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày hôm qua.

Đoàn tàu trên đang trở 362 hành khách thì 5 trong 6 toa tàu bị lật. Theo thông báo của Bộ Vận tải Thổ Nhỹ Kỳ, mưa lớn gây sạt lở là nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn. Hiện công tác cứu hộ đang được các cơ quan chức năng Thổ Nhỹ Kỳ khẩn trương triển khai.  

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Nhà báo Nguyễn Hòa Văn: Yêu Đảng, yêu chế độ thì phải nói thẳng, nói thật

Đó là tinh thần của đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn – Giám đốc Cổng TTĐT Hội Nhà báo Việt Nam, Chủ tịch Hội CCB Hội Nhà báo Việt Nam.

Bạn trai kém 10 tuổi bất ngờ cầu hôn ca sĩ Thu Thủy

Kin Nguyễn khiến nữ ca sĩ bất ngờ và hạnh phúc khi cầu hôn cô ở một quán cà phê, tối 19/6.

Học trò cũ thầy Park - "hàng khủng" World Cup ứng cử ghế HLV Thái Lan

Siam Sport hé lộ: 1 người là cựu "thuyền trưởng" ĐT Nhật Bản, 1 người là trò cũ của HLV Park Hang Seo ở World Cup 2002.

Thị trường âm nhạc 'chìm đắm' trong drama, ngôn tình

Những MV âm nhạc đầy kịch tính, nhuốm màu sắc ngôn tình đang tràn ngập thị trường nhạc Việt thời gian qua, khiến người nghe dường như “lạc lối”...