Pháp Luật Plus - Thời sự 9h ngày 07/3/2018: Xử lý vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh

Thời sự 9h ngày 07/3/2018: Xử lý vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh

0
Nội dung chính: Triều Tiên sẵn sàng đàm phán với Mỹ; Xử lý vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh...

Triều Tiên sẵn sàng đàm phán với Mỹ

Đại diện phái đoàn Hàn Quốc sang thăm chính thức Triều Tiên vừa cho biết: Bình Nhưỡng ngỏ ý sẵn sàng từ bỏ chương trình hạt nhân, nếu nước này được đảm bảo về an ninh.

Trưởng phái đoàn Hàn Quốc còn cho biết, Triều Tiên thông báo sẵn sàng đàm phán thẳng thắn với Mỹ, về chương trinh hạt nhân và bình thường hóa quan hệ song phương.

Bình Nhưỡng cũng cam kết không có hành động khiêu khích quân sự, như thử hạt nhân hay phóng tên lửa đạn đạo khi đàm phán Mỹ Triều diễn ra.

Tuy nhiên đây mới là thông tin từ Seoul. Nếu được Bình Nhưỡng xác nhận, đây sẽ là tuyên bố có ý nghĩa quan trọng. Vì lần đầu tiên dưới thời ông Kim Jong-Un, Triều Tiên bày tỏ sẵn sàng đàm phán các điều kiện, để từ bỏ kho vũ khí hạt nhân của mình.

Trong một diễn biến liên quan, Tổng thống Mỹ đã đánh giá cao sự tiến triển về vấn đề hạt nhân của Triều Tiên, vốn đang trong tình trạng bế tắc.

Xử lý vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh

Chiều qua Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, đã đề nghị UBND tỉnh Long An bảo vệ danh dự uy tín của nhà giáo. Sau vụ việc một cô giáo tiểu học ở Long An, phải quỳ gối xin lỗi trước áp lực của phụ huynh. Tới chiều qua cô giáo này đã phải xin nghỉ tạm thời.

Vụ việc xảy ra vào ngày 28/2 vừa qua. Bốn 4 phụ huynh do không đồng tình với hình phạt của cô giáo trên với học sinh nên đã đến trường phản ánh. Dù cô giáo đã nhận lỗi nhưng một phụ huynh không đồng tình và buộc cô giáo phải quỳ gối để xin lỗi.

Sự việc đã gây ra những phản ứng trái chiều. UBND huyện đã liên tục họp với các bên để xử lý. Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Long An cũng đã cử tổ chuyên môn nắm tình hình.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.