Pháp Luật Plus - Thời sự 9h ngày 07/3/2018: Xử lý vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh

Thời sự 9h ngày 07/3/2018: Xử lý vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh

0
Nội dung chính: Triều Tiên sẵn sàng đàm phán với Mỹ; Xử lý vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh...

Triều Tiên sẵn sàng đàm phán với Mỹ

Đại diện phái đoàn Hàn Quốc sang thăm chính thức Triều Tiên vừa cho biết: Bình Nhưỡng ngỏ ý sẵn sàng từ bỏ chương trình hạt nhân, nếu nước này được đảm bảo về an ninh.

Trưởng phái đoàn Hàn Quốc còn cho biết, Triều Tiên thông báo sẵn sàng đàm phán thẳng thắn với Mỹ, về chương trinh hạt nhân và bình thường hóa quan hệ song phương.

Bình Nhưỡng cũng cam kết không có hành động khiêu khích quân sự, như thử hạt nhân hay phóng tên lửa đạn đạo khi đàm phán Mỹ Triều diễn ra.

Tuy nhiên đây mới là thông tin từ Seoul. Nếu được Bình Nhưỡng xác nhận, đây sẽ là tuyên bố có ý nghĩa quan trọng. Vì lần đầu tiên dưới thời ông Kim Jong-Un, Triều Tiên bày tỏ sẵn sàng đàm phán các điều kiện, để từ bỏ kho vũ khí hạt nhân của mình.

Trong một diễn biến liên quan, Tổng thống Mỹ đã đánh giá cao sự tiến triển về vấn đề hạt nhân của Triều Tiên, vốn đang trong tình trạng bế tắc.

Xử lý vụ cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh

Chiều qua Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ, đã đề nghị UBND tỉnh Long An bảo vệ danh dự uy tín của nhà giáo. Sau vụ việc một cô giáo tiểu học ở Long An, phải quỳ gối xin lỗi trước áp lực của phụ huynh. Tới chiều qua cô giáo này đã phải xin nghỉ tạm thời.

Vụ việc xảy ra vào ngày 28/2 vừa qua. Bốn 4 phụ huynh do không đồng tình với hình phạt của cô giáo trên với học sinh nên đã đến trường phản ánh. Dù cô giáo đã nhận lỗi nhưng một phụ huynh không đồng tình và buộc cô giáo phải quỳ gối để xin lỗi.

Sự việc đã gây ra những phản ứng trái chiều. UBND huyện đã liên tục họp với các bên để xử lý. Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Long An cũng đã cử tổ chuyên môn nắm tình hình.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí mật đằng sau biệt thự, mùi và… cảnh “nóng” trong “Ký sinh trùng”

Trong “Parasite”, ngôi nhà là “diễn viên không lời” ấn tượng nhất, mùi là yếu tố ám ảnh nhất, cảnh “nóng” là tình tiết có tính bước ngoặt cần thiết nhất.

Hành động bất ngờ của tiếp viên trên chuyến bay chi viện tâm dịch COVID-19

Hồ Bắc, một nữ tiếp viên hàng không đã dành tặng điều bất ngờ cho những người mà cô xem là ân nhân của quê nhà.

Lee Nguyễn và Công Phượng 10 năm trước, có ai nhận ra?

Bức ảnh ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn đứng sau cầu thủ trẻ Công Phượng trong một trận đấu cách đây hơn 10 năm đã thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

MC Hoàng Linh công khai 'dằn mặt' bạn gái cũ thường nhắn tin cho chồng

MC Hoàng Linh gây bất ngờ khi đăng tải bài viết mang tính “dằn mặt” bạn gái cũ của chồng vì thường nhắn tin “thả thính” anh trên trang cá nhân.

Thế giới Facebook

Link liên kết