Pháp Luật Plus - Thâm nhập thị trường mua bán trứng và mang thai hộ

Thâm nhập thị trường mua bán trứng và mang thai hộ

0
Trong suốt 1 tháng qua, phóng viên đã thâm nhập để tìm hiểu một thị trường ngầm, chuyên môi giới mang thai hộ, mua bán trứng đang diễn ra sôi động.

Chỉ cần một tài khoản Facebook là dễ dàng thâm nhập vào thị trường mua bán trứng và mang thai hộ.

Chỉ cần một bài đăng, muốn mang thai hộ, bán trứng, ngay lập tức, các môi giới sẽ nhảy vào. Điều kiện cần đối với người bán trứng là những cô gái trẻ từ 20 đến 25 tuổi còn mang thai hộ thì dưới 35 tuổi.

Mỗi đường dây thường có nhiều môi giới đảm nhiệm từng công việc. Sau những thỏa thuận ban đầu, các đối tượng môi giới tổ chức những buổi gặp gỡ cho người muốn mang thai hộ với các gia đình. Chính xác hơn, đây giống như cuộc lựa chọn - xem mặt, xem tính cách, kiểm tra sức khoẻ rồi quyết định.

Tất cả cùng mong muốn giữ bí mật mọi thông tin về cá nhân và quá trình mang thai. Và thị trường này vẫn ngầm tồn tại, ngày càng sôi động và nhiều biến tướng.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.