Pháp Luật Plus - Tạp chí Kinh tế cuối năm: Phẳng hay không phẳng?

Tạp chí Kinh tế cuối năm: "Phẳng hay không phẳng?"

0
Với hơn 2 giờ đồng hồ, bức tranh kinh tế của năm Ất Mùi đã hiện lên trọn vẹn trong Tạp chí Kinh tế cuối năm mang tên Phẳng hay không phẳng?.

Là một trong những chương trình lớn nhất trong năm của Trung tâm Tin tức VTV24, "Tạp chí Kinh tế cuối năm: Phẳng hay không phẳng?" phát sóng tối 11/2 (mùng 4 Tết Bính Thân) đã thật sự mang đến một bức tranh nhiều màu sắc về kinh tế của năm Ất Mùi 2015 - một bức tranh toàn cảnh và trọn vẹn. Một bức tranh mà ở đó, nó mang đến cho người xem sự hân hoan trước những sắc màu sáng lạn của nền kinh tế Việt Nam và thế giới trong năm qua và cả những cảm xúc đáng suy ngẫm trước những mảng màu đối nghịch.

Với cách làm mới mẻ, lập luận sắc sảo và sự đầu tư - từ nội dung đến hình thức thể hiện, "Tạp chí Kinh tế cuối năm: Phẳng hay không phẳng?", có thể nói, đã thật sự đáp ứng được sự trông đợi của khán giả. Đặc biệt sau thành công của Tạp chí Kinh tế cuối năm Giáp Ngọ được thực hiện 2 năm trước.

Vậy, thế giới phẳng hay không phẳng? Bức tranh toàn cảnh về kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung trong năm qua như thế nào? Bạn hãy xem trong video dưới đây:

 

Tạp chí Kinh tế cuối năm - Phần 1 - 11/02/2016.

Tạp chí Kinh tế cuối năm - Phần 2 - 11/02/2016.

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.