Pháp Luật Plus - Sportday London 2016 truyền cảm hứng cho du học sinh Việt

"Sportday London 2016" truyền cảm hứng cho du học sinh Việt

0
Thành công của Sport Day London đã tạo được một sân chơi lành mạnh và là cơ hội gắn kết cho các sinh viên Việt Nam đang du học tại Anh.

Clip toàn cảnh Sportday London 2016.

Trong không khí vui tươi của những ngày sau tết Nguyên Đán, các bạn du học sinh Việt Nam tại Vương Quốc Anh lại tiếp tục được cháy hết mình cùng một sự kiện đầy ý nghĩa mang tên Sportday London 2016 do du học sinh Việt Nam tại trường đại học Queen Mary tổ chức với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, độc đáo và mang tính kết nối các bạn sinh viên trên toàn bộ Vương Quốc Anh để xây dựng một cộng đồng sinh viên ngày càng lớn mạnh và đoàn kết.

Diễn ra tại khu thể thao phức hợp Pimlico, Sportday London 2016 đã đón chào sự tham dự của 10 đội chơi đến từ hơn 10 trường đại học khác nhau cùng với sự cổ động cuồng nhiệt của rất nhiều các bạn sinh viên. Với sức trẻ và sự nhiệt huyết trong mình, hàng trăm bạn sinh viên đã cùng nhau làm cho bầu không khí trong nhà thi đấu thật sự cuồng nhiệt ngay từ những giây phút đầu tiên.

Các đội chơi tập trung nghe phổ biến điều lệ từ ban tổ chức.
Các đội chơi tập trung nghe phổ biến điều lệ từ ban tổ chức.

Được sáng tạo dựa trên những trò chơi dân gian như đá cầu, đập niêu hay đua thuyền rồng, ban tổ chức đã tạo ra cho các bạn sinh viên tham gia chương trình có một cảm giác lạ mà quen, vừa thân thuộc lại vừa độc đáo, để lại những cảm xúc rất đặc biệt cho họ.

Lê Thúy Hiền - đại diện đội chơi đến từ vietsoc Surrey cho biết: "Chúng mình rất vui vì có thể tham dự một đại hội thể thao dành cho sinh viên đầy ý nghĩa và bổ ích như Sportday London. Bọn mình mong rằng ban tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện đáng quý như thế này để sinh viên VN có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau nhiều hơn nữa."

  Trường Surrey đoạt giải ‘Team Phong Cách’ với số người bình chọn nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

Trường Surrey đoạt giải ‘Team Phong Cách’ với số người bình chọn nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

Trải qua 4 trò chơi sôi động các bạn sinh viên tham gia Sportday London 2016 đã thật sự trở thành những thành viên trong cùng một tập thể. Họ đã cùng nhau trải qua mọi cung bậc cảm xúc, từ sự phấn khích khi dành ưu thế đến nỗi thất vọng khi để thua một hiệp kéo co, nhưng trên hết, họ đã cháy hết mình trong một ngày mà tinh thần tập thể được tôn vinh rực rỡ nhất. 

Đội trưởng của 10 đội chơi nhận kỉ niệm chương của Sportday London 2016.
Đội trưởng của 10 đội chơi nhận kỉ niệm chương của Sportday London 2016.

Bạn Tô Tuấn Vũ - chủ tịch Vietsoc Queen Mary, trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: Queen Mary rất tự hào đăng cai Sportday London 2016. Tuy có rất nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực hết mình của ban tổ chức cũng như các bạn tình nguyện viên. Xin được chân thành cám ơn các nhà tài trợ như công ty Daikin Việt Nam, công ty Dicentral, công ty Intelligent Network đã cùng đồng hành với sự thành công của chương trình. Bên cạnh đó không thể không kể đến những hỗ trợ quý giá từ Đại sứ quán Việt Nam và tổng hội sinh viên Việt Nam tại Anh và Bắc Ai Len.

Ngoài ra chúng tôi cũng xin cảm ơn các nhà bảo trợ truyền thông đã kịp thời đưa tin và sát cánh với những diễn biến mới nhất của chương trình.Lời cuối cho phép tôi xin cảm ơn tất cả những bạn sinh viên đã hết mình tham gia Sportday London 2016 và xin hẹn gặp lại tại Sportday London 2017 " 

Tô Tuấn Vũ chụp ảnh lưu niệm cùng đội vô địch : Vietsoc University College London.
Tô Tuấn Vũ chụp ảnh lưu niệm cùng đội vô địch : Vietsoc University College London.

Như vậy là Sportday London 2016 đã kết thúc nhưng chắc chắn rằng tinh thần thể thao, tình cảm bạn bè nồng nhiệt cùng những kỉ niệm đẹp vẫn mãi ghi nhớ trong tâm trí của các bạn sinh viên  Một lần nữa, xin được chúc mừng sự thành công của Sportday London 2016 và xin hẹn gặp lại tất cả các bạn vào một kì Sportday London còn đáng mong chờ hơn vào năm sau. 

  Ban tổ chức và tất cả các đội chơi chụp ảnh lưu niệm.

Ban tổ chức và tất cả các đội chơi chụp ảnh lưu niệm.

Thắng Long (Du học sinh tại Vương quốc Anh)

Loading...

Bình luận

Loading...

Real Madrid 1-2 Man City: Chiến thắng nghẹt thở

Man City đã có chiến thắng 2-1 trước Real Madrid tại Bernabeu ở lượt đi vòng 1/8 Champions League. Jesus và De Bruyne ghi bàn cho Man “xanh”.

Tấm bia thiêng mang ngự bút của vua Trần

Thanh Hư Động thuộc quần thể khu di tích Côn Sơn, phường Cộng Hòa, TP. Chí Linh (Hải Dương). Nơi đây hiện lưu giữ một bảo vật quốc gia đặc biệt...

Đỗ Thành Đồng "Gồng trên lưng xác chữ"

Đỗ Thành Đồng đã đi được một hành trình thơ từ “Cỏ vô danh”, năm 2010 đến “Đá”, năm 2019. Tất cả 05 tập thơ.

Sau tin đồn "cặp kè ông già", Thuý Vi lại tuyên bố điều gây sốc

Hot girl Thuý Vi lên tiếng khi liên tục vướng tin đồn tình cảm, bị gán ghép đã có bạn trai.