Sơ tuyển cuộc thi “Người đẹp các vùng Kinh đô 2019"

0
Sáng 18/8, tại TP Hà Nội, Hội Di sản Việt nam, Công TNHH Văn hóa và Đầu tư Cầu vồng, đã tổ chức sơ tuyển Cuộc thi “Người đẹp các vùng Kinh đô 2019"

Qua vòng kiểm tra hồ sơ của gần 300 thí sinh, Ban Tổ chức đã lựa chọn hơn 100 thí sinh dự thi vòng sơ tuyển. Tại vòng sơ tuyển, thông qua phần xác định các chỉ số hình thể, phỏng vấn về hiểu biết, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, 40 thí sinh nổi trội nhất sẽ tiếp tục tham dự vòng bán kết tại Tây Đô - Thanh Hóa từ ngày 10 - 15/9/2019.

Vòng chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh từ ngày 11 đến 20/10/2019.

IMG_4307

Vòng sơ tuyển Cuộc thi " Người đẹp các vùng Kinh đô 2019' được tổ chức sáng ngày 18/8 tại TP Hà Nội.

Cuộc thi “Người đẹp các vùng kinh đô” đã từng tổ chức thành công, có uy tín, thương hiệu từ năm 2006. Sau nhiều năm vắng bóng, cuộc thi “Người đẹp các vùng kinh đô” do Công ty TNHH Văn hóa và Đầu tư Cầu Vồng chủ trì tổ chức chính thức trở lại dưới sự chỉ đạo của Hội Di sản văn hóa Việt Nam, Quỹ hỗ trợ bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam, UBND tỉnh Bắc Ninh.

IMG_3780

Cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp, tâm hồn, trí tuệ, tài năng của những thiếu nữ các vùng kinh đô xưa và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam xưa và nay. Đây là hoạt động để giới trẻ tìm hiểu về các giá trị lịch sử văn hóa, tiềm năng du lịch của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam. Đồng thời, qua cuộc thi lựa chọn gương mặt tiêu biểu của phái đẹp của Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới để quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương đất nước và văn hóa, con người Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

IMG_4199

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các thi sinh.

Một số thí sinh tham gia vòng sơ tuyển tại Hà Nội.

6

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà, SN 1997.

4

Thí sinh Dương Thị Nguyệt, SN 1998 Sinh viên ĐH Thương Mại.

5

Thí sinh Bùi Ngọc Phương, SN 2000 Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

 

 

 

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Những mối tình lớn của nhạc sĩ Phó Đức Phương

Đó là tình yêu âm nhạc, yêu truyền thống dân tộc và yêu đất nước trong suốt chiều dài lịch sử.

Tập thể thao "kiểu tỷ phú": Dùng tạ bằng vàng và gỗ quý tinh xảo có giá gần 3 tỷ đồng

Cặp tạ có trọng lượng chỉ 2kg nhưng “sức nặng” hiện kim của nó thì chỉ có giới nhà giàu mới đỡ nổi.

Áp lực của trọng tài ngày càng lớn

Chương trình tập huấn rút kinh nghiệm công tác Giám sát trọng tài và trọng tài giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp 2020 (đợt 2)

Đắm say những khúc ca thu

Cảm hứng bất tận cho nghệ thuật và những người nghệ sĩ, mùa thu góp phần làm nên sức sống vượt thời gian của những khúc tình ca.

Xem thêm