Sơ tuyển cuộc thi “Người đẹp các vùng Kinh đô 2019"

0
Sáng 18/8, tại TP Hà Nội, Hội Di sản Việt nam, Công TNHH Văn hóa và Đầu tư Cầu vồng, đã tổ chức sơ tuyển Cuộc thi “Người đẹp các vùng Kinh đô 2019"

Qua vòng kiểm tra hồ sơ của gần 300 thí sinh, Ban Tổ chức đã lựa chọn hơn 100 thí sinh dự thi vòng sơ tuyển. Tại vòng sơ tuyển, thông qua phần xác định các chỉ số hình thể, phỏng vấn về hiểu biết, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, 40 thí sinh nổi trội nhất sẽ tiếp tục tham dự vòng bán kết tại Tây Đô - Thanh Hóa từ ngày 10 - 15/9/2019.

Vòng chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh từ ngày 11 đến 20/10/2019.

IMG_4307

Vòng sơ tuyển Cuộc thi " Người đẹp các vùng Kinh đô 2019' được tổ chức sáng ngày 18/8 tại TP Hà Nội.

Cuộc thi “Người đẹp các vùng kinh đô” đã từng tổ chức thành công, có uy tín, thương hiệu từ năm 2006. Sau nhiều năm vắng bóng, cuộc thi “Người đẹp các vùng kinh đô” do Công ty TNHH Văn hóa và Đầu tư Cầu Vồng chủ trì tổ chức chính thức trở lại dưới sự chỉ đạo của Hội Di sản văn hóa Việt Nam, Quỹ hỗ trợ bảo tồn di sản văn hóa Việt Nam, UBND tỉnh Bắc Ninh.

IMG_3780

Cuộc thi nhằm tôn vinh sắc đẹp, tâm hồn, trí tuệ, tài năng của những thiếu nữ các vùng kinh đô xưa và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam xưa và nay. Đây là hoạt động để giới trẻ tìm hiểu về các giá trị lịch sử văn hóa, tiềm năng du lịch của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam. Đồng thời, qua cuộc thi lựa chọn gương mặt tiêu biểu của phái đẹp của Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp thế giới để quảng bá, giới thiệu hình ảnh quê hương đất nước và văn hóa, con người Việt Nam tới cộng đồng quốc tế.

IMG_4199

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các thi sinh.

Một số thí sinh tham gia vòng sơ tuyển tại Hà Nội.

6

Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà, SN 1997.

4

Thí sinh Dương Thị Nguyệt, SN 1998 Sinh viên ĐH Thương Mại.

5

Thí sinh Bùi Ngọc Phương, SN 2000 Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

 

 

 

Hà Thư

Loading...

Bình luận

Trẻ em không phải là cô dâu

Trẻ em không phải là cô dâu

0
Trong số 53 cộng đồng thiểu số ở Việt Nam, trung bình cứ 4 cuộc hôn nhân thì có một cặp là tảo hôn...

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2020: Đoàn Quân đội, Bắc Giang giành suất vào đội tuyển quốc gia

Giải cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc tranh cúp Nam Á Bank đã khép lại vào trưa 29/12 tại Trung tâm dịch vụ TDTT TPHCM.

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Xem thêm