Phó Thủ tướng: “Nếu Đà Nẵng thấy Sơn Trà chưa cần phát triển du lịch, Chính phủ cũng sẽ đồng ý”

0
Trong phiên chất vấn chiều 13/6 của Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã có những phát biểu về quy hoạch bán đảo Sơn Trà.

Tại phiên chất vấn Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: "Nếu Đà Nẵng thống nhất với các hiệp hội giữ nguyên trạng, Chính phủ cũng hoan nghênh, cơ hơn nữa Đà Nẵng và Hiệp hội thấy rằng Sơn Tra chưa cần phát triển du lịch, xin rút khỏi các khu du lịch quốc gia, Chính phủ cũng đồng ý."

"Tôi đã trực tiếp đi, nhìn tận mắt những gì đã xây dựng, những gì đang xây dựng và những gì cần phải bảo tồn tại Sơn Trà. Tôi đã đọc mấy trăm trang tài liệu, tôi đã mời kiến trúc sư trực tiếp làm đồ án này lên để hỏi và sau đó thì tôi đã quyết định là để việc tiếp thu ý kiến được thật sự khách quan thì tạm dừng thực hiện quy hoạch. Trên thực tế, quy hoạch này chưa được triển khai".

 

TH/  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Nhộn nhịp chợ Giát ngày Tết

Nhộn nhịp chợ Giát ngày Tết

0
Những ngày cuối năm, giáp Tết, như một thói quen, một cái hẹn, nhiều người gác lại công việc bề bộn để đi chợ Giát.

Vừa trở lại, Wanna One đã lập ngay kỷ lục

Star News đưa tin, đĩa đơn kỹ thuật số mới “B-Side” của Wanna One hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới.

Năm Dần, nghe giai thoại Bạch Hổ sơn quân…

Những ngày đầu xuân Nhâm Dần 2022, chiêm bái điện Trường Bà - một di tích văn hóa cấp quốc gia thờ quan Bạch Hổ (thần Hổ) ở huyện Trà Bồng.

Những phiên chợ Tết kỳ lạ đất Kẻ Chợ

Chợ phiên ngày Tết - dù ở bất cứ vùng quê nào hay giữa lòng phố đều có một niềm thương nhớ nao lòng.

Chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa

“Gặp nhau cuối năm”, “Bừng sáng Việt Nam”, “Tự hào Thể thao Việt Nam”, “Mùa đoàn tụ 2022 ”… là chùm chương trình đặc biệt đón giao thừa đêm 29 Tết (31/1/2022).

Xem thêm