Pháp Luật Plus

Phim Người phán xử: Chết cười với loạt tình huống hài hước của Phan Hải

0
Ngoài những lúc ngang tàng, Phan Hải cũng có nhiều lúc hồn nhiên, vô tư với những tình huống vô cùng hài hước.

“Người phán xử" đang là bộ phim gây xôn xao dư luận những ngày này. Phim được mua kịch bản chuyển thể từ The Abitrator – một tác phẩm điện ảnh của Israel.

Người phán xử nói về cuộc chiến tranh giành quyền lực trong thế giới ngầm nhiều góc khuất. Mặc dù lấy đề tài hình sự tội phạm khá khô khan nhưng bộ phim vẫn thu hút nhiều tầng lớp khán giả với lời thoại ấn tượng. Trong phim, không chỉ có các câu thoại đậm tính bạo lực, kịch tính mà đan xen cả các câu nói hài hước khiến người xem thu hút đến từng chi tiết.

Phan Hải con trai ông trùm Phan Quân do diễn viên Việt Anh thủ vai - chàng thái tử giang hồ do diễn viên Việt Anh thủ vai ngay những tập đầu tiên đã bộc lộ sự bồng bột và nguy hiểm của một tên phá gia chi tử, không muốn chịu cái bóng quá lớn của cha. 

Tuy nhiên, ngoài những lúc ngang tàng, không biết trời đất là gì thì Phan Hải cũng có nhiều lúc hồn nhiên, vô tư và vô cùng dễ thương khác hẳn khi ở bên ông bố giang hồ.

Anh Anh

Bình luận

Những bước chạy Lý Sơn

Những bước chạy Lý Sơn

0
Những bước chân mạnh mẽ chạy về từ khắp miền đất nước. Trong cuộc đua Tiền Phong Marathon lần đầu tiên được tổ chức trên một hòn đảo giữa biển khơi.

Chelsea chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ gốc Thái Lan

Ngày hôm nay, Chelsea đã chính thức ký hợp đồng với tài năng trẻ mang dòng máu Thái Lan là Jude Soonsup-Bell.

Trải nghiệm "đệ nhất hùng quan" Mã Pí Lèng

Du khách chụp ảnh khỏa thân tự sướng đội lốt bảo vệ môi trường… Mã Pí Lèng vẫn là đệ nhất hùng quan say lòng các nhà nghiên cứu và du khách…

Sau nhiều năm vắng bóng, Kasim Hoàng Vũ giờ ra sao?

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Kasim Hoàng Vũ bất ngờ rút lui khỏi showbiz một cách bí ẩn.

Chinh phục thiên đường đảo Lý Sơn

Đến với thiên đường Lý Sơn, bạn chỉ cần khoảng 3 ngày là có thể chiêm ngưỡng và khám phá hết mọi ngóc ngách trên đảo.

Xem thêm