Phát hoảng cảnh 4 nữ công nhân môi trường đu bám sau xe thu gom rác

0
Chiếc xe thu gom rác thải đang chạy băng băng trên đường, 4 nữ công nhân đu bám vào 2 bên thành xe khiến người đi đường không khỏi giật mình.

Sáng 9/8, một video ngắn ghi lại cảnh chiếc xe thu gom rác thải đang lưu thông trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa phận xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), phía sau xe có 4 công nhân nữ đang lắc lư đu bám 2 bên thành xe khiến người đi đường được một phen hoảng hốt.

Anh B.N (người ghi lại video) thông tin, vào khoảng 10h sáng nay (9/8), khi đang lưu thông tại đoạn đường trên thì anh phát hiện chiếc xe của HTX thu gom rác thải mang BKS 38C 138.65 đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam.

Điều đáng nói theo anh B., sau chiếc xe là 4 nữ công nhân đứng vắt vẻo bám vào 2 bên thành xe. “Việc tài xế lái xe cho 4 công nhân lắc lư đu mình khi xe đang lưu thông trên đường là quá nguy hiểm. Hi vọng cơ quan chức năng có hình thức xử lý thích đáng để răn đe tài xế”, anh B. nói.

116597998_963370017494652_1683021199933543298_n

4 Công nhân đu bám hai bên thành xe.

Theo tìm hiểm của PV, chiếc xe thu gom rác thải trên thuộc Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Nguyên Đạt (trụ sở đóng tại xã Kỳ Thư, Kỳ Anh, Hà Tĩnh), điều đáng nói, cả 4 công nhân trên đều mặc trang phục của chính HTX này. Phải chăng Hợp tác xã Dịch vụ tổng hợp Nguyên Đạt đang để công nhân của mình đánh cược với tinh mạng của họ trong khi đi làm? 

Đề nghị các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, xử lý trách nhiệm những người liên quan nhằm ngăn chặn những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Bình Minh

Loading...

Bình luận

Ngày hôm qua, không ở lại…

Ngày hôm qua, không ở lại…

0
Tháng 9 luôn ngổn ngang, chộn rộn với cha mẹ khi năm học mới bắt đầu, với đủ thông tin bất an về trường lớp!
Nhang sạch, có thực sự sạch?

Nhang sạch, có thực sự sạch?

0
Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương qua đời vì ung thư tuỵ

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến vừa xác nhận thông tin nhạc sĩ Phó Đức Phương đã qua đời trưa 19/9 vì ung thư tuỵ, hưởng thọ 76 tuổi.

Xem thêm