Pháp Luật Plus - Pha vào bóng kinh hoàng khiến cầu thủ gãy chân trong giải U19 Châu Á

Pha vào bóng kinh hoàng khiến cầu thủ gãy chân trong giải U19 Châu Á

0
Pha vào bóng từ phía sau của hậu vệ U19 Malaysia đã khiến cho một tiền vệ của U19 Tajikistan gãy chân trong giải vô địch U19 Châu Á.

Theo đó, vào phút thứ 80 của trận đấu giữa U19 Malaysia - U19 Tajikistan trong giải U19 Châu á, khi tỷ số đang là 1-2 nghiêng về U19 Tajikistan, tiền vệ Fuzaylov Ziyovuddin bên phía U19 Tajikistan bị gãy chân trong một pha vào bóng nguy hiểm từ hậu vệ Malaysia

 Tình huống gãy chân kinh hoàng của cầu thủ Fuzaylov Ziyovuddin

Trong một tình huống bóng không quá nguy hiểm, khi cầu thủ Fuzaylov Ziyovuddin của U19 Tajikistan đón đường chuyền bóng từ sân nhà của đồng đội, thì bất ngờ hậu vệ Nabil Hakim Bokhari của U19 Malaysia lao lên, xoạc bóng bằng cả hai chân từ phía sau.

Hậu quả của pha vào bóng ác ý trên là cầu thủ Fuzaylov Ziyovuddin đã bị gãy chân, cầu thủ này đã nằm vật ra sân trong sự đau đớn. Các nhân viên y tế đã nhanh chóng vào sân sơ cứu, đồng thời đưa cầu thủ này vào viện cấp cứu

Với pha vào bóng theo kiểu "triệt hạ đối thủ" của hậu vệ U19 Malaysia, trọng tài cầm cời trong trận đấu này đã không ngần ngại "tặng" một chiếc thẻ đỏ, truất quyền thi đấu của cầu thủ này.

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hoàng Yến: 3 cuộc hôn nhân tan vỡ và cú sốc sinh con tuổi 40

Không nghĩ mình có con ở tuổi 40, sau giây phút bất ngờ được làm mẹ lần nữa là chuỗi ngày sống trong lo lắng và sợ hãi của Hoàng Yến.

Chủ tịch UEFA thừa nhận mùa giải có thể hủy bỏ

Chia sẻ trước báo giới, Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin lo ngại khả năng mùa giải có thể hủy bỏ.

Báo Pháp luật Việt Nam là cơ quan truyền thông tuyên truyền “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”

“Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình”, Bộ VH-TT&DL đã ra Quyết định số 854/QĐ- BVHTTDL thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” năm 2020.

Đất long mạch nhà Nguyễn - "kế ngàn năm"

Mảnh đất Huế (Thừa Thiên - Huế) - nơi kinh thành Phú Xuân xưa, là một thời triều đại nhà Nguyễn trị vì với nhiều thăng trầm, biến động trong lịch sử.