Pháp Luật Plus

Những “chiến sĩ” trẻ trên mặt trận chống dịch bệnh

0
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở nước ta, việc có thêm những cán bộ, y, bác sĩ sẵn sàng xa gia đình, ứng trực 24/24 giờ tại bệnh viện là vô cùng đáng quý.

 

Ghi nhận tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam, ở đây đã thành lập đội xung kích phản ứng nhanh với những cán bộ, y, bác sĩ trẻ để chiến đấu trên mặt trận chống dịch bệnh. Họ xung phong ra tuyến đầu, tổ chức kiểm tra triển khai các biện phá tránh lây lan dịch bệnh, sàng lọc, phân luồng, cách ly chuyển tuyến liên quan đến Covid-19 ngay cổng ra vào bệnh viện.

"Từ khi có chủ trương của bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện, chúng tôi đã tham mưu kịp thời về chế độ, phụ cấp cho đội Thanh niên xung kích tham gia phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời đề xuất sắp xếp cơ sở vật chất, chỗ ăn nghỉ cho những người trực tiếp tham gia", Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Trưởng phòng Kế toán Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết.

Khánh Hòa

Loading...

Bình luận

Nhà nước kiện nhà nước

Nhà nước kiện nhà nước

0
Hà Lan đã chính thức khởi kiện nhà nước Nga ở Tòa án Nhân quyền châu Âu về sự liên đới của Nga tới vụ việc chiếc máy bay chở khách MH-17.

Thầy phù thủy trong thế giới cổ đại phương Tây - Kỳ 1: Tín ngưỡng kỳ dị của người cổ Babylon

Từng tồn tại rất hưng thịnh với nhiều màu sắc bí ẩn nhưng sự phát triển của đạo Cơ đốc giáo, phù thủy dần lụi tàn...

Giấc mộng trời Âu với cầu thủ Việt Nam

Công Phượng, Văn Hậu đã giã từ môi trường bóng đá đắng cấp nhất thế giới. Qua họ, có thể thấy chất lượng của bóng đá Việt Nam đang ở đâu...

Lee Byung Hun - Nam tài tử “lắm tài nhiều tật” của giới giải trí Hàn Quốc

Là vết nhơ không thể xóa nhòa của Lee Byung Hun. Trước làn sóng phẫn nộ của công chúng, nam diễn viên buộc phải cúi đầu xin lỗi.

Dàn trai xinh gái đẹp của game show 18+ Too Hot to Handle hiện ra sao?

Giúp đỡ nhau khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, đời tư của dàn sao cũng luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Xem thêm

Quốc tế