Nhìn lại toàn cảnh vụ lật tàu ở Đà Nẵng

0
Thi thể 3 nạn nhân mất tích trong vụ lật tàu ở Đà Nẵng cuối cùng đã được tìm thấy, cùng nhìn lại toàn cảnh vụ việc gây chấn động dư luận.

Chỉ vừa rời bến vài phút, khoảng 20 giờ 25 ngày 4/6/2016, tàu Thảo Vân 2 số hiệu ĐNa - 0016 chở 54 hành khách và thuyền viên đã bị lật và chìm tại khu vực giữa cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn(đối diện khách sạn Novotel). Vào thời điểm tàu bị lật, hầu hết các nạn nhân đều không kịp mặc áo phao.

3 người mất tích sau chìm tàu là ông Phạm Tấn Cường (sinh năm 1970), quê ở tỉnh Bình Định và hai chị em ruột Trịnh Kim Phượng (sinh năm 2009) và Trịnh Tiến Huy (sinh năm 2012), thuộc đoàn khách du lịch tỉnh Bắc Kạn. Nhờ nỗ lực của các lực lượng, đến chiều nay (5/6), thi thể cả 3 nạn nhân mất tích đã được tìm thấy và được chuyển về gia đình.

Được biết, tàu Thảo Vân 2 số hiệu ĐNa - 0016 bị chìm có giấy chứng nhận đăng kiểm chỉ được phép chở 28 hành khách nhưng tàu này chưa được cấp phép vận tải hành khách và khi xuất bến không trình báo với Cảng vụ đường thủy nội địa cũng như các cơ quan có liên quan. Lực lượng Biên phòng đang tạm giữ tài công Lê Công Chí - người điều khiển tàu Thảo Vân 2.

Theo VTV

Bình luận

Đoàn kết một lòng, vượt qua thách thức

Đoàn kết một lòng, vượt qua thách thức

0
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân sẽ đoàn kết một lòng, vượt qua khó khăn, thử thách, xây dựng đất nước Việt Nam phát triển sánh vai các cường quốc năm châu.

Gợi ý hành trình khám phá Sa Pa xịn xò trong mùa kích cầu

Sa Pa là địa điểm hút khách nhất để du khách thỏa cơn khát du lịch sau thời gian bức bí, với tiết trời mát lịm và chi phí hợp hầu bao

West Ham vs Chelsea: Công nghệ Var từ chối bàn thắng

Chelsea đã phải ra về trắng tay khi đến làm khách của đội bóng cùng thành phố West Ham tại vòng 32 Ngoại hạng Anh.

Diễn viên "Lựa chọn số phận" nhớ đến hết đời về cảnh diễn

Diễn viên Phan Anh nói vì đóng phim đã buộc phải tát và bóp cổ hai bạn diễn nữ mà theo anh họ "sẽ nhớ đến hết đời luôn".

Trải nghiệm Yoga khác biệt tại những khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

Tập yoga giữa những thảm cây xanh tốt, hít căng đầy lồng ngực hương gió biển sảng khoái, hay thu trọn khung cảnh thiên nhiên tráng lệ trong tầm mắt…

Xem thêm