Pháp Luật Plus - Nhìn lại toàn cảnh vụ lật tàu ở Đà Nẵng

Nhìn lại toàn cảnh vụ lật tàu ở Đà Nẵng

0
Thi thể 3 nạn nhân mất tích trong vụ lật tàu ở Đà Nẵng cuối cùng đã được tìm thấy, cùng nhìn lại toàn cảnh vụ việc gây chấn động dư luận.

Chỉ vừa rời bến vài phút, khoảng 20 giờ 25 ngày 4/6/2016, tàu Thảo Vân 2 số hiệu ĐNa - 0016 chở 54 hành khách và thuyền viên đã bị lật và chìm tại khu vực giữa cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn(đối diện khách sạn Novotel). Vào thời điểm tàu bị lật, hầu hết các nạn nhân đều không kịp mặc áo phao.

3 người mất tích sau chìm tàu là ông Phạm Tấn Cường (sinh năm 1970), quê ở tỉnh Bình Định và hai chị em ruột Trịnh Kim Phượng (sinh năm 2009) và Trịnh Tiến Huy (sinh năm 2012), thuộc đoàn khách du lịch tỉnh Bắc Kạn. Nhờ nỗ lực của các lực lượng, đến chiều nay (5/6), thi thể cả 3 nạn nhân mất tích đã được tìm thấy và được chuyển về gia đình.

Được biết, tàu Thảo Vân 2 số hiệu ĐNa - 0016 bị chìm có giấy chứng nhận đăng kiểm chỉ được phép chở 28 hành khách nhưng tàu này chưa được cấp phép vận tải hành khách và khi xuất bến không trình báo với Cảng vụ đường thủy nội địa cũng như các cơ quan có liên quan. Lực lượng Biên phòng đang tạm giữ tài công Lê Công Chí - người điều khiển tàu Thảo Vân 2.

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Loading...

Thanh Hóa lâm nguy

Trận tiếp đón Than Quảng Ninh vào chiều tối qua là rất quan trọng cho Thanh Hóa trong việc tự cứu mình nhưng họ lại thua với tỷ số đậm 3-1.

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.