Pháp Luật Plus - Nhìn lại toàn cảnh vụ lật tàu ở Đà Nẵng

Nhìn lại toàn cảnh vụ lật tàu ở Đà Nẵng

0
Thi thể 3 nạn nhân mất tích trong vụ lật tàu ở Đà Nẵng cuối cùng đã được tìm thấy, cùng nhìn lại toàn cảnh vụ việc gây chấn động dư luận.

Chỉ vừa rời bến vài phút, khoảng 20 giờ 25 ngày 4/6/2016, tàu Thảo Vân 2 số hiệu ĐNa - 0016 chở 54 hành khách và thuyền viên đã bị lật và chìm tại khu vực giữa cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn(đối diện khách sạn Novotel). Vào thời điểm tàu bị lật, hầu hết các nạn nhân đều không kịp mặc áo phao.

3 người mất tích sau chìm tàu là ông Phạm Tấn Cường (sinh năm 1970), quê ở tỉnh Bình Định và hai chị em ruột Trịnh Kim Phượng (sinh năm 2009) và Trịnh Tiến Huy (sinh năm 2012), thuộc đoàn khách du lịch tỉnh Bắc Kạn. Nhờ nỗ lực của các lực lượng, đến chiều nay (5/6), thi thể cả 3 nạn nhân mất tích đã được tìm thấy và được chuyển về gia đình.

Được biết, tàu Thảo Vân 2 số hiệu ĐNa - 0016 bị chìm có giấy chứng nhận đăng kiểm chỉ được phép chở 28 hành khách nhưng tàu này chưa được cấp phép vận tải hành khách và khi xuất bến không trình báo với Cảng vụ đường thủy nội địa cũng như các cơ quan có liên quan. Lực lượng Biên phòng đang tạm giữ tài công Lê Công Chí - người điều khiển tàu Thảo Vân 2.

Theo VTV

Loading...

Bình luận

8 nhóm giải pháp để đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành du lịch

Theo Tổng cục Du lịch, ngày 18/5, Diễn đàn “Luồng xanh” cho du lịch cất cánh với Chuyên đề 2 “Chuyển đổi số - động lực phát triển bền vững”...

U23 Việt Nam quyết thắng để về Mỹ Đình mở hội

Không ngạc nhiên khi U23 Việt Nam, Thái Lan được đánh giá là sẽ đi tiếp. Nếu trường hợp này xảy ra sẽ là trận chung kết trong mơ tại Mỹ Đình.

Sắp khởi tranh giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam

Giải đua hướng tới việc phát triển loại hình thể thao gắn với quảng bá du lịch sinh thái trên địa bàn huyện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích...

Khán giả phủ kín khán đài sân đấu Futsal SeaGames 31 tại Hà Nam

Theo lịch thi đấu, ngày 19/5 sẽ diễn ra chung kết futsal nữ và ngày 20/5 sẽ là trận chung kết nam.

Xem thêm

Thế giới Facebook