Pháp Luật Plus - Nhân viên của Amazon bị bóc lột lao động

Nhân viên của Amazon bị bóc lột lao động

0
Sợ uống nước vì như vậy sẽ phải đi vệ sinh trong giờ làm việc và sợ mất thời gian di chuyển trong giờ làm việc. Nhiều nhân viên của kho hàng Amazon tại Anh đã phải đi tiểu ở trong chai.

Từ tương cà cho tới tai nghe, rồi những con Heklo kitty, mọi sản phẩm đều có trong kho hàng của Amazon. Và trong những kho hàng ấy, là những đội quân nhân viên làm việc cận lực, đến mức nhiều nhân viên nam đi tiểu ngay tại chỗ trong những chiếc chai.

Những nhân viên này sợ rằng, vài phút chạy đi vệ sinh sẽ khiến họ bị mất việc. Đấy là những thông tin điều tra của một nhân vật, sau quá trình xâm nhập vào kho hàng của Amazon tại Anh.

Một nghiên cứu độc lập khác cũng chỉ ra rằng 3/4 nhân viên tại cơ sở của Amazon Anh đều sợ đi vệ sinh.

Thậm chí nhiều nhân viên cho biết mình sợ bị ốm hay mang bầu vì sẽ bị phàn nàn do không đủ chỉ tiêu công việc.

Không chỉ tại Anh công nhân ở Amazon Mỹ cũng gặp nhiều vấn đề áp lực công việc. Tuy nhiên Amazon đã phủ nhận điều kiện làm việc quá sức của nhân viên trong nhà kho.  

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Áp lực đối với chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa

Thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng. Hiện tại, những thông tin xung quanh chương trình thay thế Táo Quân đêm Giao thừa đã bắt đầu được hé lộ.

Du lịch Việt Nam cán đích sớm mục tiêu đón du khách quốc tế

Năm 2019 Việt Nam đón được 17,5 - 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế, phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn…

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng đội tuyển nữ Việt Nam sau vô địch SEA Games 30

Đội tuyển nữ Việt Nam đã giành tấm huy chương Vàng sau khi đánh bại Thái Lan ở trận chung kết SEA Games 30.

Thua liên tiếp trước Việt Nam, Indonesia tỏ ra dè chừng

Trong năm 2019, các đội tuyển của Indonesia đều nếm mùi thất bại trước Việt Nam. Báo giới Indonesia có sự dè chừng nhất định trước trận chung kết SEA Games.

Link liên kết