Pháp Luật Plus - Người phán xử: Diễm My có phải nhân vật mờ nhạt nhất phim?

"Người phán xử": Diễm My có phải nhân vật mờ nhạt nhất phim?

0
Có lẽ, từ đầu phim đến nay, Diễm My là nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp và gây nhiều bất ngờ nhất trong phim Người phán xử.

Diễm My (Đan Lê thủ vai) là một nhân vật ít đất diễn trong "Người phán xử". Hình ảnh một cô con dâu nhẹ nhàng, một cô vợ dịu dàng dường như không khiến khán giả lưu tâm. Trong những tập đầu, nhân vật của Đan Lê có phần nhu nhược và cam chịu. Dù chồng có đối xử tệ bạc vô lý thế nào Diễm My vẫn im lặng chấp nhận.

Nhưng dường như sự cam chịu của Diễm My không khiến cô có được hưởng cuộc sống hạnh phúc. Phan Hải đi với bồ, bỏ vợ ở nhà một mình, những hôm ở nhà cũng chỉ luôn cằn nhằn bắt bẻ vợ. Khi Diễm My gặp bồ nhí, nghe lời xỉa xói của tình địch, cô vẫn điềm nhiên cắn răng chịu đựng, không ra mặt đối thoại trực tiếp để giành chồng.

Diễm My bị bồ của chồng lên mặt.  (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)
Diễm My bị bồ của chồng lên mặt.  (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)


Phan Hải là điển hình của mẫu đàn ông chỉ muốn "cơi nới" thêm chứ không muốn bỏ vợ. Nhưng Diễm My - vợ của Phan Hải đã đi tới giới hạn của sự chịu đựng nên cô đã quyết đị ly hôn chồng.

Diễm My quyết định ly hôn chồng. (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)
Diễm My quyết định ly hôn chồng. (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)

Những tập gần đây, khán giả bắt đầu nhận thấy có sự thay đổi rõ ràng trong thái độ của Diễm My. Không còn ẩn mình, nhúng nhường và yếu cam chịu, giờ đây Diễm My bước đi với tâm thế hoàn toàn mới.

Phan Hải bị bắt, Diễm My xuất hiện trong vai trò luật sư và tìm cách giúp anh được tại ngoại. Cô rũ bỏ vẻ ngoài mềm yếu, nhu nhược ở những tập đầu của phim để trở nên thông minh, tài trí của một luật sư vô cùng tài năng và sắc sảo.

Diễm My trong vai trò luật sư khi giúp chồng tại ngoại. (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)
Diễm My trong vai trò luật sư khi giúp chồng tại ngoại. (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)

Anh Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

3 con cá của Trang Tử, chỉ ra 3 tầng cảnh giới đời người: Không để ngoại cảnh chi phối và người khác chi phối mình

"Mọi hạnh phúc đều không thể copy, cơ thể có thể gánh xiềng xích để khiêu vũ, nhưng tâm hồn nhất định phải cài lên đôi cánh tự do.

HLV U22 Malaysia mất chức vì bị loại ở ngay vòng bảng SEA Games 30

Ông Ong Kim Swee trở thành HLV đầu tiên bị mất chức sau khi U22 Malaysia bị loại ngay vòng bảng môn bóng đá nam SEA Games 30.

Bạn gái nóng bỏng kém 20 tuổi của những tài tử nổi tiếng

Leonardo DiCaprio, Jason Statham hay Brad Pitt có điểm chung khi đều đặc biệt là có những cô bạn gái nóng bỏng, sexy kém tới 20 tuổi.

HLV Nishino lại bị báo chí Thái Lan chất vấn sau thất bại tại SEA Games 2019

Báo chí Thái thậm chí đặt câu hỏi về hợp đồng của ông Nishino với LĐBĐ Thái Lan (FAT).