Pháp Luật Plus - Người phán xử: Diễm My có phải nhân vật mờ nhạt nhất phim?

"Người phán xử": Diễm My có phải nhân vật mờ nhạt nhất phim?

0
Có lẽ, từ đầu phim đến nay, Diễm My là nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp và gây nhiều bất ngờ nhất trong phim Người phán xử.

Diễm My (Đan Lê thủ vai) là một nhân vật ít đất diễn trong "Người phán xử". Hình ảnh một cô con dâu nhẹ nhàng, một cô vợ dịu dàng dường như không khiến khán giả lưu tâm. Trong những tập đầu, nhân vật của Đan Lê có phần nhu nhược và cam chịu. Dù chồng có đối xử tệ bạc vô lý thế nào Diễm My vẫn im lặng chấp nhận.

Nhưng dường như sự cam chịu của Diễm My không khiến cô có được hưởng cuộc sống hạnh phúc. Phan Hải đi với bồ, bỏ vợ ở nhà một mình, những hôm ở nhà cũng chỉ luôn cằn nhằn bắt bẻ vợ. Khi Diễm My gặp bồ nhí, nghe lời xỉa xói của tình địch, cô vẫn điềm nhiên cắn răng chịu đựng, không ra mặt đối thoại trực tiếp để giành chồng.

Diễm My bị bồ của chồng lên mặt.  (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)
Diễm My bị bồ của chồng lên mặt.  (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)


Phan Hải là điển hình của mẫu đàn ông chỉ muốn "cơi nới" thêm chứ không muốn bỏ vợ. Nhưng Diễm My - vợ của Phan Hải đã đi tới giới hạn của sự chịu đựng nên cô đã quyết đị ly hôn chồng.

Diễm My quyết định ly hôn chồng. (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)
Diễm My quyết định ly hôn chồng. (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)

Những tập gần đây, khán giả bắt đầu nhận thấy có sự thay đổi rõ ràng trong thái độ của Diễm My. Không còn ẩn mình, nhúng nhường và yếu cam chịu, giờ đây Diễm My bước đi với tâm thế hoàn toàn mới.

Phan Hải bị bắt, Diễm My xuất hiện trong vai trò luật sư và tìm cách giúp anh được tại ngoại. Cô rũ bỏ vẻ ngoài mềm yếu, nhu nhược ở những tập đầu của phim để trở nên thông minh, tài trí của một luật sư vô cùng tài năng và sắc sảo.

Diễm My trong vai trò luật sư khi giúp chồng tại ngoại. (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)
Diễm My trong vai trò luật sư khi giúp chồng tại ngoại. (Nguồn ảnh: cắt từ phim Người phán xử)

Anh Anh

Bình luận

Loading...
Cắt vốn các dự án chậm tiến độ

Cắt vốn các dự án chậm tiến độ

0
Bộ Kế hoạch và Đầu tư yêu cầu điều chuyển kế hoạch vốn đầu tư công năm 2019 đã được giao từ các dự án chậm tiến độ thực hiện.
Khi doanh nhân nói về thời cuộc

Khi doanh nhân nói về thời cuộc

0
Trong thời đại hiện nay, các doanh nhân không chỉ làm kinh tế mà họ còn đóng góp rất nhiều vào phát triển đất nước...

Cặp đôi Song-Song chính thức đường ai nấy đi

Sáng nay 22/7, Tòa án Gia đình Seoul đã phê chuẩn cho cặp ngôi sao nổi tiếng Song Hye Kyo và Song Joong Ki được phép ly hôn hợp pháp.

Olivia Culpo - Mỹ nhân gợi cảm nhất hành tinh

Nàng hậu đình đám vừa tung ảnh mặc bikini đen và tạo dáng phô đường cong tuyệt mỹ trên trang cá nhân Instagram khiến người xem "mắt tròn mắt dẹt".

Thực hư cát-sê MC cao choáng váng, “ngồi mát ăn bát vàng” qua lời kể Dương Cẩm Lynh

Công việc có thu nhập khá hấp dẫn, mức cát-sê thậm chí đôi lúc cao hơn cả đóng phim nữa. Nhưng nghề này không hề “ngồi mát ăn bát vàng”.

Điều đáng lo ngại của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup

Thống kê cho thấy đội tuyển Việt Nam không có thành tích đối đầu tốt trước những đối thủ ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.