Lộ diện 20 Người đẹp lọt vào vòng chung kết "Miss Capital Việt Nam 2019"

0
Đêm Bán kết cuộc thi Người đẹp các vùng kinh đô 2019 được tổ chức vào lúc 19h30 ngày 15/9 tại Trung tâm Kinh Đô Việt thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa nơi có di sản Thành nhà Hồ nổi tiếng.

Chính thức khởi động từ tháng 4/2019. Vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp các vùng Kinh đô 2019 (Miss Capital Việt Nam 2019) được tổ chức tại Hà Nội và một số địa phương trong tháng 8/2019 vừa qua. Trải qua nhiều vòng thi, 24 thí sinh đến từ mọi miền đất nước đã lọt vào vòng bán kết của cuộc thi.

Trong đêm bán kết, 24 thí sinh đã tự tin thể hiện vẻ đẹp thông qua các phần trình diễn với trang phục dạ hội, trang phục tự chọn và áo dài truyền thống.

_THA9620 b

Các thí sinh lọt vào vòng bán kết trong phần thi trang phục áo dài của nhà thiết kế Lan Anh Lê - Thương hiệu thời trang LAT bridal.

_THA9467 b

Phần trang phục áo dài đêm Bán kết là các thiết kế đặc biệt trong 2 bộ sư tập Niên Hoa và Hoa Nguyệt Điểu của nhà thiết kế Lan Anh Lê.

_THA9592 b

 Thí sinh Lê Ngọc Khánh Vi đến từ Huế tự tin trong trang phục áo dài.

_THA9429 b

Thí sinh mang SBD 011 Hà Lưu Nhật Thuy trong trang phục tự chọn.

_THA9378 b

Trang phục áo dài phần thi tự chọn.

_THA9400 b

Kết quả, ban tổ chức đã lựa chọn 20 gương mặt nổi bật nhất tham gia vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh từ ngày 11 đến 20/102019.

_THA9712 b

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC - Trưởng Ban giám khảo (Áo trắng giữa) cùng BTC trao chứng nhận cho 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Miss Capital Việt Nam 2019 nhằm nhằm tôn vinh sắc đẹp, tâm hồn, trí tuệ, tài năng của những thiếu nữ các vùng kinh đô xưa và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam xưa và nay. Đây là hoạt động để giới trẻ tìm hiểu về các giá trị lịch sử văn hóa, tiềm năng du lịch của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam. 

Clip Hành trình bán kết cuộc thi "Miss capital Việt Nam 2019"

Hà Thư (Ảnh Thanh Hà)

Loading...

Bình luận

Chân dung “Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2020”

Được tạp chí People (Mỹ) trao thường niên và rất thu hút sự quan tâm của công chúng dựa trên quyết định của hội đồng đánh giá và các phiếu trên mạng.

Phim tài liệu về cố huyền thoại bóng đá Maradona

Một số nhà làm phim tài liệu đã cố gắng tìm hiểu về cố huyền thoại bóng đá Diego Maradona, ghi lại cuộc đời ông ở nhiều giai đoạn khác nhau.

Khai mạc VCK Press Cup 2020: Trao quà cho 10 gia đình chính sách TP. Sầm Sơn và con gái Liệt sĩ Phạm Văn Hướng

VCK Press Cup 2020 đã chính thức khai mạc vào chiều 26/11 với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Nhiều gói trải nghiệm du lịch hấp dẫn tại Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam

Chương trình kích cầu du lịch nhằm khẳng định, quảng bá hình ảnh các điểm đến hấp dẫn ở Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam phục hồi mạnh mẽ.

Xem thêm