Lộ diện 20 Người đẹp lọt vào vòng chung kết "Miss Capital Việt Nam 2019"

0
Đêm Bán kết cuộc thi Người đẹp các vùng kinh đô 2019 được tổ chức vào lúc 19h30 ngày 15/9 tại Trung tâm Kinh Đô Việt thuộc huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa nơi có di sản Thành nhà Hồ nổi tiếng.

Chính thức khởi động từ tháng 4/2019. Vòng sơ khảo cuộc thi Người đẹp các vùng Kinh đô 2019 (Miss Capital Việt Nam 2019) được tổ chức tại Hà Nội và một số địa phương trong tháng 8/2019 vừa qua. Trải qua nhiều vòng thi, 24 thí sinh đến từ mọi miền đất nước đã lọt vào vòng bán kết của cuộc thi.

Trong đêm bán kết, 24 thí sinh đã tự tin thể hiện vẻ đẹp thông qua các phần trình diễn với trang phục dạ hội, trang phục tự chọn và áo dài truyền thống.

_THA9620 b

Các thí sinh lọt vào vòng bán kết trong phần thi trang phục áo dài của nhà thiết kế Lan Anh Lê - Thương hiệu thời trang LAT bridal.

_THA9467 b

Phần trang phục áo dài đêm Bán kết là các thiết kế đặc biệt trong 2 bộ sư tập Niên Hoa và Hoa Nguyệt Điểu của nhà thiết kế Lan Anh Lê.

_THA9592 b

 Thí sinh Lê Ngọc Khánh Vi đến từ Huế tự tin trong trang phục áo dài.

_THA9429 b

Thí sinh mang SBD 011 Hà Lưu Nhật Thuy trong trang phục tự chọn.

_THA9378 b

Trang phục áo dài phần thi tự chọn.

_THA9400 b

Kết quả, ban tổ chức đã lựa chọn 20 gương mặt nổi bật nhất tham gia vòng chung kết dự kiến sẽ được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh từ ngày 11 đến 20/102019.

_THA9712 b

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC - Trưởng Ban giám khảo (Áo trắng giữa) cùng BTC trao chứng nhận cho 20 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Miss Capital Việt Nam 2019 nhằm nhằm tôn vinh sắc đẹp, tâm hồn, trí tuệ, tài năng của những thiếu nữ các vùng kinh đô xưa và các tỉnh thành có dấu ấn, dấu tích của kinh đô Việt Nam xưa và nay. Đây là hoạt động để giới trẻ tìm hiểu về các giá trị lịch sử văn hóa, tiềm năng du lịch của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam. 

Clip Hành trình bán kết cuộc thi "Miss capital Việt Nam 2019"

Hà Thư (Ảnh Thanh Hà)

Loading...

Bình luận

Loading...

Ngắm nét ngây thơ của những đứa trẻ vùng cao nguyên đá Hà Giang

Quảng Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc... mà còn bắt gặp những nét đẹp thơ dại, những ánh mắt trong sáng của những đứa trẻ của núi rừng.

Diễm My 9x tiếp tục ‘đốt mắt’ fans với ảnh tắm bồn, nội y ren

Ở tuổi 30, Diễm My 9x ngày càng táo bạo hơn về hình ảnh, liên tiếp tục ảnh gợi cảm từ bikini, nội y đến tắm trần.

15 thành phố biển đẹp nhất thế giới

Nằm bên cạnh bờ biển trong xanh, đây sẽ là cuộc hành trình đầy mê hoặc về những thành phố cảng biển hấp dẫn nhất thế giới.

Những bức ảnh kể về niềm vui của trẻ em Việt Nam và trẻ em thế giới

Tuổi thơ quả thực là tuổi thần tiên, bởi dù sống trong hoàn cảnh nào, những đứa trẻ vẫn tìm được niềm vui trong sáng hiện diện ở khắp nơi.

Xem thêm