Làm hàng ngàn tai giả "giải cứu" y bác sĩ đeo khẩu trang nhiều giờ

0
Một nhóm thiện nguyện ở Hà Nội đã sản xuất thành công 6000 chiếc "tai giả" tránh đau tai khi đeo khẩu trang nhiều giờ để tặng y, bác sĩ

"Tai giả" là loại dụng cụ mới hỗ trợ cho việc đeo khẩu trang của nhân viên y tế . Một nhóm thiện nguyện ở Hà Nội đã sản xuất thành công 6000 chiếc 'tai giả' để tặng y, bác sĩ, giúp các y bác sĩ không bị cơn đau tai làm khó chịu trong hàng chục giờ đeo khẩu trang mỗi ngày.

 

Linh Trang  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

Cần mạnh tay làm sạch không gian mạng

0
Từ nội dung tố cáo thiếu căn cứ đã nhanh chóng lan truyền trên không gian mạng, gây ít nhiều xáo trộn cho hoạt động của một tổ chức tài chính.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm