Pháp Luật Plus - Kịch bản phim truyền hình bom tấn Game Of Thrones bị đánh cắp

Kịch bản phim truyền hình bom tấn "Game Of Thrones" bị đánh cắp

0
Kênh truyền hình HBO ngày hôm qua thông báo đã bị tấn công mạng và bị lấy mất khoảng 1,5 TB dữ liệu.

Một số nguồn tin cho biết trong số dữ liệu bị đánh cắp có kịch bản của seri bom tấn phim truyền hình Game Of Thrones, tạm dịch là “Trò chơi vương quyền”.

HBO cho biết đã liên hệ với lực lượng thực thi pháp luật và các hãng bảo mật mạng bên ngoài. Vì vụ tấn công có liên quan đến các thông tin độc quyền. HBO không nói rõ chính xác nội dung của những dự liệu bị mất. Nhưng nhiều hãng truyền thông cho biết tin tặc đã nắm trong tay kịch bản của phần mới seri “trò chơi vương quyền”. Cũng như những tập chưa phát song của hai chương trình là “Cầu thủ bóng bồ dục” và “Phòng một lẻ tư”. Ban lãnh đạo khẳng định họ cùng đội ngũ kỹ thuật cùng các chuyên gia bên ngoài đang hợp tác để bảo vệ các lợi ích chung của hãng.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

Gần sáu trăm năm day dứt Lệ Chi Viên

0
Vụ án Lệ Chi Viên vẫn còn ám ảnh đối với hậu thế về nỗi oan trái của Anh hùng dân tộc, khiến hậu thế không khỏi day dứt, xót xa.
“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

“Sóng ngầm” tại TTC Sugar

0
Nhiều thay đổi và sắp xếp lại bao gồm vốn và nhân lực đang diễn ra ở TTC Sugar và TTC Land...

Tội lắm Hoạn Thư ơi!

Sự “ghen” của nàng đã đi vào dân gian, mỗi khi nhắc đến cơn “thịnh nộ” của phụ nữ, người đời lại cười chê và nhắc đến Hoạn Thư.

'Cùng nhau nhân từ' với Khúc Hồng Thiện

Khúc Hồng Thiện tiếp tục ra mắt bạn đọc tập thơ “Cùng nhau nhân từ” (NXB Văn học). Tập thơ cho thấy sự phát triển đáng mừng của một cây bút trẻ.

2 thí sinh cùng đăng quang Quán quân Mister Việt Nam có vi phạm quy chế?

Đó là câu hỏi đặt ra ngay sau khi cuộc thi Mister Việt Nam 2019 kết thúc, thí sinh Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền cùng đăng quang.

Dừng lại một phút…

Khi trải qua những va vấp trong cuộc sống, bạn sẽ tự học được cách buông bỏ những gì cần buông bỏ và trân quý những gì đáng trân quý.