Pháp Luật Plus - Khốn khổ vì Công trình Metro Cầu giấy - Nhổn thi công rùa bò

Khốn khổ vì Công trình Metro Cầu giấy - Nhổn thi công "rùa bò"

0
Tắc đường, ô nhiễm , mệt mỏi là những vấn đề mà người tham gia giao thông trên tuyến đường Cầu giấy – Nhổn phải thường xuyên đối mặt.

Tắc đường, ô nhiễm , mệt mỏi là những vấn đề mà người tham gia giao thông trên tuyến đường Cầu giấy – Nhổn phải thường xuyên đối mặt. Suốt toàn tuyến đường, là hàng loạt những lô cốt xây dựng mọc lên , lấn chiếm ra phần lớn diện tích lòng đường.

Bên trong những lô cốt này, ngổn ngang hàng loạt máy móc, sắt thép. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây thực chất lại có rất ít công nhân làm việc, có nhiều công trường bỏ hoang, không có một bóng công nhân nào như thế này.

Đối ngược với đó, là hình ảnh khổ sở , ùn tắc mà những người tham gia giao thông qua đây phải gánh chịu vào mỗi lúc giờ cao điểm.

Việc thi công ì ạch cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân gần đó. Việc kinh doanh của các cửa hàng gặp nhiều khó khăn hơn.

Trước đó, Ban Quản lý dự án đường sắt Hà Nội cùng nhà thầu đã cho tháo dỡ và thu hẹp một phần rào chắn công trường để giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông từ Hồ Tùng Mậu đến Xuân Thủy - Cầu Giấy. Tuy nhiên, dường như vấn đề vẫn chưa thể được giải quyết triệt để cho tới nay.

Phạm Hiển

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Về Nam Định thưởng thức "đặc sản" văn hoá phi vật thể chầu văn

Có thể nói, không có nơi nào ở Việt Nam, diễn xướng chầu văn lại phát triển mạnh như ở đây.

Google tôn vinh nghệ thuật di sản thế giới Ca trù của Việt Nam

Ngày 23/2, trang trang tìm kiếm Google của thị trường Việt Nam, Google đã sử dụng hình ảnh Ca trù để vinh danh nhân "Ngày giỗ tổ Ca trù."

Ghi ở chợ trâu, bò lớn nhất Việt Nam tại xứ Nghệ

Cung, cầu luôn tỉ lệ thuận với nhau. Hãy cùng khám phá phiên chợ đặc biệt này vào những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.