Pháp Luật Plus - Khốn khổ vì Công trình Metro Cầu giấy - Nhổn thi công rùa bò

Khốn khổ vì Công trình Metro Cầu giấy - Nhổn thi công "rùa bò"

0
Tắc đường, ô nhiễm , mệt mỏi là những vấn đề mà người tham gia giao thông trên tuyến đường Cầu giấy – Nhổn phải thường xuyên đối mặt.

Tắc đường, ô nhiễm , mệt mỏi là những vấn đề mà người tham gia giao thông trên tuyến đường Cầu giấy – Nhổn phải thường xuyên đối mặt. Suốt toàn tuyến đường, là hàng loạt những lô cốt xây dựng mọc lên , lấn chiếm ra phần lớn diện tích lòng đường.

Bên trong những lô cốt này, ngổn ngang hàng loạt máy móc, sắt thép. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây thực chất lại có rất ít công nhân làm việc, có nhiều công trường bỏ hoang, không có một bóng công nhân nào như thế này.

Đối ngược với đó, là hình ảnh khổ sở , ùn tắc mà những người tham gia giao thông qua đây phải gánh chịu vào mỗi lúc giờ cao điểm.

Việc thi công ì ạch cũng ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân gần đó. Việc kinh doanh của các cửa hàng gặp nhiều khó khăn hơn.

Trước đó, Ban Quản lý dự án đường sắt Hà Nội cùng nhà thầu đã cho tháo dỡ và thu hẹp một phần rào chắn công trường để giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông từ Hồ Tùng Mậu đến Xuân Thủy - Cầu Giấy. Tuy nhiên, dường như vấn đề vẫn chưa thể được giải quyết triệt để cho tới nay.

Phạm Hiển

Loading...

Bình luận

Loading...
Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

Tình yêu có 'vĩnh cửu'?

0
Tình yêu không vĩnh cửu, chỉ có khoảnh khắc hạnh phúc là vĩnh cửu trong tình yêu!

Bí ẩn người phụ nữ lấy đi "đêm đầu tiên" của các hoàng đế

Trước khi đại hôn, hoàng cung sẽ tuyển ra 8 cung nữ tướng mạo xinh đẹp, đoan trang, lớn tuổi hơn hoàng đế, cùng hoàng đế trải nghiệm chuyện giường chiếu.

Vé trận Thái Lan - Việt Nam hết bay trong vài phút!

Vé xem Thái Lan và Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 mới mở bán được ít phút đã hết sạch, khiến người hâm mộ chưng hửng, nghi vấn

Báo Thái Lan: Mất Văn Hậu là tổn thất lớn của tuyển Việt Nam

Báo Thái Lan cho rằng, tuyển Việt Nam không có sự phục vụ của Văn Hậu ở cánh trái là một tổn thất lớn.

"Sao lại để người bỏ ta lần nữa?"

Chiều nay, tôi nghe tin người tình thứ 2 rời bỏ em, dù trước đó không lâu em vừa chăm sóc anh ta 2 tháng ở bệnh viện.