Khu du lịch U&Me Bàu Trắng vinh dự được Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chọn là địa điểm tổ chức lễ hội lần này.Ngày 25/2, hàng ngàn du khách có mặt tại Khu du lịch (KDL) U&Me Bàu Trắng – Phan Thiết từ rất sớm để chào đón “Lễ hội Mô tô Việt Nam Bình Thuận 2023”, hưởng ứng Năm Du Lịch Quốc gia 2023 – Bình Thuận - Hội tụ xanh do Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp CLB Mô tô thể thao TP Hồ Chí Minh, CLB Mô tô quận Bình Tân, CLB Mô tô thể thao Bình Thuận cùng Khu Du Lịch U&Me Bàu Trắng – Phan Thiết tổ chức. Đặc biệt, màn đồng diễn của hàng ngàn xe môtô được trưng bày tại KDL U&Me Bàu Trắng là sự kiện hấp dẫn, thu hút hàng ngàn Biker cả nước đến tham gia.

Khu du lịch U&Me Bàu Trắng vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức lễ hội lần này.

Khu du lịch U&Me Bàu Trắng vinh dự được chọn là địa điểm tổ chức.

Tham gia sự kiện có sự tham dự của ông Nguyễn Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận; ông Bùi Thế Nhân - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận - Trưởng ban tổ chức Lễ hội cùng lãnh đạo các Sở ban ngành tỉnh Bình Thuận và hàng trăm du khách tham gia không khí tưng bừng của lễ hội.

Khai mạc lễ hội, ông Bùi Thế Nhân – Trưởng ban tổ chức gửi lời chào mừng đến các Biker, ông cho biết đây là sự kiện lớn được tổ chức với chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch xuyên suốt trong năm 2023 nhằm giới thiệu và quảng bá đến du khách khu vực và quốc tế về những giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, cảnh quan thiên nhiên đặc sắc của Bình Thuận.

Ban tổ chức trao kỷ niệm chương lễ hội

Ban tổ chức trao kỷ niệm chương lễ hội.

Ông Nhân xác định đây là sự kiện mở đầu cho các hoạt động chào mừng Lễ khai mạc năm du lịch quốc gia, đồng thời đây cũng là dịp để những người yêu thích, đam mê Mô tô thể thao có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau đẩy mạnh phát triển phong trào Mô tô thể thao trên toàn quốc.

Sau màn thả bong bóng tuyên bố khai mạc lễ hội, nhiều hoạt động diễn ra hấp dẫn ra như chương trình văn nghệ đặc sắc với hiệu ứng ánh sáng sân khấu ngoài trời, cuộc thi đồng phục đẹp, đội hình diễu hành, lái xe vượt chướng ngại vật cùng một số chương trình đấu giá từ thiện ý nghĩa, chắp cánh ước mơ cho những em nhỏ trên mọi miền đất nước.

Hàng nghìn mô tô tham gia triển lãm tại khu du lịch U&Me Bàu Trắng.

Hàng nghìn mô tô tham gia triển lãm tại khu du lịch U&Me Bàu Trắng.

Sự kiện Mô tô Việt Nam Bình Thuận là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức trong năm 2023. Thông qua chương trình, đơn vị tổ chức mong muốn kết nối những người đam mê xe phân khối lớn, góp phần xây dựng cộng đồng lớn mạnh, đoàn kết; cùng với đó, góp thêm một sản phẩm du lịch đặc sắc, góp phần quảng bá hình ảnh Bình Thuận.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận