Hút xăng trộm bao nhiều bơm trả lại dầu bấy nhiêu

0
Bằng cách tháo kẹp chì hoặc cắt bên dưới kẹp chì, mỗi xe thường rút từ 600 - 1.000 lít xăng mỗi lần.

  

Việc vận chuyển xăng dầu được quy định rất chặt chẽ về điều kiện kỹ thuật và an toàn cháy nổ đối với phương tiện. Không những thế, chủ các phương tiện này còn áp dụng nhiều biện pháp để giám sát hoạt động của xe téc như lắp định vị và camera hành trình. Tuy nhiên, tất cả những quy định chặt chẽ đó đã bị dễ dàng qua mặt.

Điều đáng nói, sau khi rút xăng khỏi téc, các đối tượng này đã sử dụng một loại nhiên liệu khác để bù đủ lượng xăng đã hút để không bị phát hiện. Trong quá trình thâm nhập đường dây này và đã vạch trần thủ đoạn, pha chế xăng tinh vi đã được các đối tượng này sử dụng để rút hàng triệu lít xăng.

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Sầm Sơn – “Viên ngọc biển của Đông Dương” ẩn chứa những tiềm năng gì?

Với cảnh sắc sơn thủy hữu tình hiếm có, từ cách đây hơn 110 năm, người Pháp đã sớm ưu ái gọi Sầm Sơn là “viên ngọc biển của Đông Dương”.

Hà Nội: Dâng hương tưởng niệm cố Trưởng lão Hòa thượng Kim Cương Tử

Giáo hội Phật giáo Việt Nam và Giáo Hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội đã dâng hương tưởng niệm lần thứ 20 ngày viên tịch của cố Trưởng lão.

108 bức tranh sen dành tặng, tri ân người yêu mến Phật giáo

Mạng xã hội Phật giáo Butta chính thức khởi động chương trình dành tặng 108 bức tranh Sen tượng trưng cho sự tinh khiết, thức tỉnh và nghị lực kiên cường.

[Truyện ngắn] Miền sương giăng

Tôi mở cửa, vứt cái ba lô to kềnh xuống sàn nhà rồi nằm vật ra giường.

Xem thêm

Thế giới Facebook