Pháp Luật Plus - Hiệu quả từ máy lọc nước biển thành nước ngọt tại đảo Trường Sa

Hiệu quả từ máy lọc nước biển thành nước ngọt tại đảo Trường Sa

0
Đối với đảo Trường Sa Đông nói riêng và các đảo thuộc quần đảo Trường Sa nói chung, câu chuyện về nước ngọt luôn là đề tài được các cán bộ, chiến sỹ thường xuyên nhắc đến nhằm tìm ra giải pháp sử dụng nước ngọt một cách tiết kiệm và hiệu quả trong điều kiện còn nhiều khó khăn, khan hiếm về nguồn nước ngọt. Có công suất thực tế 600 lít nước ngọt/ngày, máy lọc nước biển thành nước ngọt là món quà ý nghĩa từ đất liền gửi tới đảo Trường Sa Đông.

Anh Tuấn - Bảo Hà

Loading...

Bình luận

Loading...
Cho những nỗi nhớ...

Cho những nỗi nhớ...

0
Dẫu quá nhiều hư cấu, nhưng cảm xúc thì vô cùng run rẩy. Bởi đi cùng trời cuối đất. Họ nhớ nhau từ bản nhạc, khoảnh khắc bên hồ ở Thụy Sỹ.
Đừng chủ quan với Covid-19 ở trẻ em

Đừng chủ quan với Covid-19 ở trẻ em

0
Tính thời điểm hiện nay, các chuyên gia vẫn chưa nghiên cứu ra bằng chứng và các cơ sở khoa học để lý giải vì sao Covid-19 lại “không thích” trẻ em.

Đoàn Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan

SC Heerenveen gặp đội bóng đứng áp chót trên bảng xếp hạng nên Văn Hậu có cơ hội ra sân thi đấu ở giải vô địch quốc gia Hà Lan.

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.