Pháp Luật Plus - Hành động của nam thanh niên khiến mọi người trầm trồ thán phục

Hành động của nam thanh niên khiến mọi người trầm trồ thán phục

0
Mặc cho trời mưa như trút nước, nhưng khi thấy một hòn đá khá to nằm giữa khúc cua đường đèo, người thanh niên này đã có hành động rất trách nhiệm.

Mạng xã hội đang lan truyền một clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên đang lấy hết sức mình đẩy hòn đá khá to từ lòng đường vào ven đường, dưới trời mưa tầm tã. Có thể hòn đá rơi từ vách núi xuống và nằm giữa khúc cua của đường đèo.

Người thanh niên đội mưa đẩy viên đá vào lề đường.
Người thanh niên đội mưa đẩy viên đá vào lề đường.

Chỉ với một hành động nhỏ nhưng đầy tính nhân văn của chàng thanh niên này đã nhận rất nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. 

Nhiều tình huống nguy hiểm rất dễ xảy ra khi hòn đá này vẫn nằm giữa khúc cua của đường đèo, khuất hoàn toàn tầm nhìn cho các tài xế đang lên hoặc đổ đèo. Với hành động nhỏ này, chàng thanh niên đã giúp cho những xe đang lưu thông trên cung đường này tránh được những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Lã Vinh

Bình luận

Loading...
Mười điều thắng trong mưu kế Quách Gia

Mười điều thắng trong mưu kế Quách Gia

0
Trước khi trận đánh quyết định xảy ra, Tào Tháo luôn nghĩ đến việc xua quân chinh phạt Viên Thiệu, nhưng vẫn lo lắng binh lực của mình không đủ.

Chồng ngoại tình với phụ nữ lớn tuổi, vợ cay đắng khi biết lý do

Anh nói, người ta ngoại tình thì mất tiền, nhưng anh cặp với người ta có tiền để nuôi vợ con. Tôi nghe mà cay đắng.

Trung vệ U22 Việt Nam nói về khoảng cách trình độ giữa Quang Hải và phần còn lại

Trung vệ Huỳnh Tấn Sinh nói về khoảng cách trình độ giữa Quang Hải, Văn Hậu và các cầu thủ ở đợt tập trung hiện tại của U22 Việt Nam.

Diễn viên trẻ Huỳnh Thịnh đảm nhận vai chính trong phim “Đại Ca Tôi”

(THPL) - Quy tụ dàn sao đình đám và những nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng, “Đại Ca Tôi” chính thức gia nhập hàng ngũ web-drama.

Quyết đấu tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan ưu ái 3 ngôi sao 'đánh thuê' ở Nhật Bản

Bộ ba ngôi sao chơi bóng ở Nhật Bản sẽ là nhân tố chủ chốt của đội tuyển Thái Lan ở chiến dịch vòng loại World Cup 2022.