Pháp Luật Plus - Hàn Quốc kêu gọi người dân không ăn thịt chó

Hàn Quốc kêu gọi người dân không ăn thịt chó

0
Chiến dịch nhận nuôi chó và bảo vệ chó vừa được ra mắt tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là một trong những chiến dịch nhằm kêu gọi người dân Hàn Quốc không ăn thịt chó.

Chú chó Tori của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in là gương mặt đại diện cho chiến dịch này. Tori là chú chó được Tổng thống Moon Jae-in nhận nuôi vào năm 2017. Chủ cũ của Tori là một người đàn ông lớn tuổi chuyên đối xử bạo hành với loài chó. Khi được cứu ra khỏi nhà cũ, Tori đã bị đánh.

Chiến dịch nhận nuôi chó và bảo vệ chó hứa hẹn sẽ nâng cao nhận thức về những con vật bị bỏ rơi với số lượng ngày càng nhiều, cùng với sự gia tăng quyền sở hữu thú cưng tại Hàn Quốc.

Con chó bông làm giống Tori được trưng bày, mang thông điệp "Tôi không phải đồ ăn". Mỗi con có giá 27 USD; số tiền thu được sẽ được cho vào quỹ giải cứu những chú chó bị lạm dụng hoặc bị bỏ rơi.

Chiến dịch được Tổ chức Bảo vệ động vật CARE đứng ra tổ chức đúng vào thời điểm 3 ngày nóng nhất năm. Theo phong tục truyền thống của người Hàn Quốc, ăn súp thịt chó sẽ giúp đánh bại được sức nóng của mùa hè.

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Loading...
"Câu view" bất chấp đạo đức

"Câu view" bất chấp đạo đức

0
Đổ nước mắm lên đầu mẹ, chui gầm ghế ăn như một chú chó hay phết phân bò vào bánh mỳ... là cách nhiều YouTuber đang câu view.

Gần 600 vận động viên tham dự giải thể thao ngành Kiểm sát – Cúp Báo bảo vệ pháp luật

Sáng nay, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Ninh, Giải thể thao ngành Kiểm sát nhân dân - Cúp Báo Bảo vệ pháp luật lần thứ IX chính thức khai mạc.

Hoa hậu Phương Khánh đẹp dịu dàng với áo dài truyền thông đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh đang có những hoạt động sôi nổi tại Nhật Bản.

Hương Giang cầm vương miện tuyên bố: "Hoa hậu mà còn hát hay chỉ có mình tôi ở Việt Nam"

Sau một thời gian chờ đợi, chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào thứ 7 tuần này.

Công Phượng quyết tâm giành suất đá chính ở Sint-Truidense

Phát biểu trước báo giới, Công Phượng cho biết, anh sẽ tập luyện chăm chỉ để giành suất đá chính ở Sint-Truidense.