Hà Nội: Thanh niên "bệnh hoạn", sàm sỡ thiếu nữ trong thang máy tòa nhà Gold Palm Lê Văn Lương

0
Lợi dụng trong thang máy chỉ có một cô gái, gã thanh niên đã sấn lại và có hành vi sàm sỡ, khiến cô gái hoảng sợ chạy ra ngoài.

Sự việc được xác định xảy ra vào ngày 4/3/2019 tại tòa nhà Gold Palm Lê Văn Lương thuộc Phường Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội.

Trao đổi với Phóng viên Pháp luật Plus, chị V. cho biết, chị và em gái chị lên nhà bằng thang máy, khi đến tầng nhà em gái chị V. đi ra còn chị tiếp tục lên tầng nhà mình, trong thang máy lúc này chỉ có một mình chị V. và một thanh niên mặc áo sơ mi kẻ.

Bỗng người thanh niên tiến lại gần và ép sát chị V. vào góc thang và có hành vi xâm phạm thân thể bằng hình thức túm tay, giữ đầu và hôn... sau đó chị vùng được và lao ra phía ngoài.

Hình ảnh từ camera trong thang máy.
Hình ảnh từ camera trong thang máy.

Việc tấn công của gã thanh niên kia đã khiến khuôn mặt chị V bị nhiều vết xước. Cũng theo chị V, sau khi sự việc xảy ra, chị đã gọi điện cho người nhà và tinh thần rất hoảng loạn. 

Hành vi tấn công của gã thanh niên đã để lại nhiều vết xước trên mặt và tay cô gái.
Hành vi tấn công của gã thanh niên đã để lại nhiều vết xước trên mặt và tay cô gái.

Sau khi sự việc xảy ra, chị V. đã làm đơn gửi BQL tòa nhà, đồng thời yêu cầu BQL tòa nhà trích xuất camera tại thời điểm đó để có chứng lý trình báo cơ quan chức năng.

Theo chị V. gia đình chị đã trình báo cũng như cung cấp toàn bộ đoạn clip quay lại được cảnh sàm sỡ của thanh niên kia cho công an phương Nhân Chính.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Vinh Bá

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quang Hải, Công Phượng là ứng viên Quả Bóng Vàng 2020

Danh sách đề cử Quả Bóng Vàng (QBV) Việt Nam được truyền thông hé lộ với những cái tên cùng thành tích "khủng" ở mùa giải năm nay.

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Kỳ lạ bộ tộc trong rừng sâu - nơi một người đàn ông có thể lấy tới 4 vợ

Tại bộ tộc này, một người đàn ông có thể lấy tới 4 bà vợ. Và bộ tộc này không phải lúc nào cũng mở cửa đón khách du lịch tới thăm.

Nghê Ni: Mỹ nhân sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh và diễn xuất cuốn hút

Nghê Ni bắt đầu nổi tiếng sau khi tham gia bộ phim "Kim Lăng thập tam hoa" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Xem thêm