Hội chợ việc làm huyện Quang Bình (tỉnh Hà Giang) được tổ chức nhằm tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động tại địa phương.Theo đó, ngày 2/3, UBND huyện Quang Bình đã tổ chức Hội chợ tư vấn giới thiệu việc làm năm 2023. Dự hội chợ có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Hà Giang, lãnh đạo huyện Quang Bình và đại diện các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài tỉnh, cùng khoảng hơn 1000 người dân có nhu cầu việc làm trên địa bàn.

Hội chợ giới thiệu việc làm huyện Quang Bình năm 2023 gồm 23 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ các tỉnh như: Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang và 2 đơn vị trong tỉnh là Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và Ngân hàng CSXH huyện và thu hút hơn 500 học sinh khối lớp 12 và người lao động trên địa bàn.

Tại hội chợ, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng hơn 20.000 lao động làm việc tại các khu công nghiệp trong nước và trên 5.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài với các ngành nghề như: Than, khoáng sản, lắp ráp điện tử, sợi, dệt, đóng giày, may mặc...

anh 7

Hội chợ việc làm huyện Quang Bình quy tụ nhiều doanh nghiệp, tầng lớp nhân dân tham gia.

Đây là cầu nối giữa người lao động trên địa bàn huyện Quang Bình với các doanh nghiệp, đơn vị trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, cung cấp thông tin trực tiếp cho phụ huynh, học sinh, người lao động và người dân trong việc định hướng các ngành nghề phù hợp với nhu cầu thị trường lao động, tăng cường kết nối cung - cầu lao động, đẩy mạnh giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội việc làm này:

anh 1

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội giới thiệu việc làm.

anh 2

Các đại biểu tham dự ngày hội.

anh 3

Đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia ngày hội việc làm huyện Quang Bình.

anh 4
anh 5

Các doanh nghiệp giới thiệu việc làm cho người lao động địa phương.

anh 6

Tham dự hội chợ việc làm có đông đảo học sinh tham gia.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận