Giao hữu bóng đá giữa "FC Phóng Viên Việt Nam" và UBND Quận Cầu Giấy

0
Với tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi, UBND Quận Cầu Giấy và CLB Phóng Viên Việt Nam đã có trận giao hữu bóng đá đầy sôi nổi.

Nhằm tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các cơ quan báo chí tại Hà Nội, nhận lời mời của UBND Quận Cầu Giấy, FC Phóng Viên Việt Nam với nhiều các cầu thủ thuộc các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội đã có buổi giao hữu bóng đá tại sân thể thao – Nhà văn hóa quận Cầu Giấy.

1

Lãnh đạo UBND Quận Cầu Giấy và Lãnh đạo FC Phóng Viên trao cờ và hoa cho cầu thủ hai đội.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn, vừa để các thành viên trong FC Phóng Viên cũng như các cán bộ CNV thuộc UBND quận Cầu Giấy rèn luyện, nâng cao sức khỏe vừa là cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng thêm tinh thần đoàn kết, tạo sự gần gũi hơn nữa giữa các cơ quan thông tấn báo chí và chính quyền địa phương.

9

Đội hình các cầu thủ FC Phóng Viên.

3

Các cầu thủ thuộc Đoàn thanh niên - UBND Quận Cầu Giấy.

Mặc dù đây là trận giao hữu, tuy nhiên trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, mang đậm tinh thần thể thao, với nhiều pha bóng mãn nhãn mà các cầu thủ của hai đội tạo ra. 

Dưới đây là một số hình ảnh của trận giao hữu bóng đá:

5
12

19
6
13

Kết thúc trận giao hữu, hai đội hoa nhau với tỷ số 1-1. Tỷ số này cũng tạo được sự hân hoan cho tất cả các cầu thủ tham gia trận giao hữu này.

 

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook