Pháp Luật Plus - Giao hữu bóng đá giữa FC Phóng Viên Việt Nam và UBND Quận Cầu Giấy

Giao hữu bóng đá giữa "FC Phóng Viên Việt Nam" và UBND Quận Cầu Giấy

0
Với tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi, UBND Quận Cầu Giấy và CLB Phóng Viên Việt Nam đã có trận giao hữu bóng đá đầy sôi nổi.

Nhằm tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các cơ quan báo chí tại Hà Nội, nhận lời mời của UBND Quận Cầu Giấy, FC Phóng Viên Việt Nam với nhiều các cầu thủ thuộc các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội đã có buổi giao hữu bóng đá tại sân thể thao – Nhà văn hóa quận Cầu Giấy.

1

Lãnh đạo UBND Quận Cầu Giấy và Lãnh đạo FC Phóng Viên trao cờ và hoa cho cầu thủ hai đội.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn, vừa để các thành viên trong FC Phóng Viên cũng như các cán bộ CNV thuộc UBND quận Cầu Giấy rèn luyện, nâng cao sức khỏe vừa là cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng thêm tinh thần đoàn kết, tạo sự gần gũi hơn nữa giữa các cơ quan thông tấn báo chí và chính quyền địa phương.

9

Đội hình các cầu thủ FC Phóng Viên.

3

Các cầu thủ thuộc Đoàn thanh niên - UBND Quận Cầu Giấy.

Mặc dù đây là trận giao hữu, tuy nhiên trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi, mang đậm tinh thần thể thao, với nhiều pha bóng mãn nhãn mà các cầu thủ của hai đội tạo ra. 

Dưới đây là một số hình ảnh của trận giao hữu bóng đá:

5
12

19
6
13

Kết thúc trận giao hữu, hai đội hoa nhau với tỷ số 1-1. Tỷ số này cũng tạo được sự hân hoan cho tất cả các cầu thủ tham gia trận giao hữu này.

 

Lã Vinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

0
Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.

Mẹ - suối nguồn hạnh phúc

Chẳng hiểu cung tuổi có vận vào mẹ không nhưng cho đến giờ, những đớn đau mẹ tôi trải qua còn nhiều hơn cả những nếp nhăn trên khuôn mặt mẹ.

Phạm Ngọc Hà My đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi 'Press Green Beauty 2019'

Phạm Ngọc Hà My công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam vừa giành ngôi vị Hoa khôi của cuộc thi "Press Green Beauty 2019".