Dự án Kim Văn - Kim Lũ như đại công trường nhưng vẫn bàn giao nhà cho cư dân!

0
Dự án Kim Văn Kim Lũ khi nhận bàn giao nhà, nhiều khách hàng thất vọng trước sản phẩm căn hộ lỗi và chưa hoàn thiện của chủ đầu tư.

Dự án Kim Văn Kim Lũ do Vinaconex 2 làm chủ đầu tư đã được bàn giao cho khách hàng vào 11/3 vừa qua. Tuy nhiên, khi nhận bàn giao nhà, nhiều khách hàng thất vọng trước sản phẩm căn hộ lỗi và chưa hoàn thiện của chủ đầu tư.

Tòa C, dự án Kim Văn -  Kim Lũ do Công ty cổ phần xây dựng số 2 (Vinaconex 2) làm chủ đầu tư với chiều cao 36 tầng thuộc khu đô thị Kim văn – Kim Lũ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, đã được bàn giao và đưa vào sử dụng từ ngà 11/3.

Tuy nhiên, Theo quan sát của phóng viên PV Plus,dự án này hiện vẫn chưa hoàn thiện, nhiều hạng mục công trình còn đang thi công dở dang. Tại chân dự án vẫn còn ngổn ngang đất cát,  tầng hầm để xe chưa sẵn sàng phục vụ cư dân, lối xuống tầng hầm mới được công nhân đang hoàn thiện phần mái che.

Nhiều tầng tại tòa nhà vẫn còn đang xây dựng với ngổn ngang đất cát, hệ thống điện chưa xong, thang máy chưa có nút bấm, phòng cháy chữa cháy chưa đảm bảo để đưa cư dân vào sinh sống. Được biết từ tầng 23 trở lên đã được bàn giao và có người ở, tuy nhiên điều kiện sinh hoạt tối thiếu tại các tầng này cũng chưa hoàn thiện, bụi bẩn, đất cát ngổn ngang và không thể ở được. Thang vận hành tại tòa nhà vẫn chưa được tháo dỡ và đang được phục vụ để tiếp tục thi công

Tuy vậy, Nhiều khách hàng do bức xúc về chỗ ở vẫn bất chấp nguy hiểm cùng gia đình chuyển về sinh sống. 

Theo tìm hiểu được biết, từ bây giờ cho đến ngày 21/4/2017, Chủ đầu tư sẽ hoàn tất công tác bàn giao, và đón toàn bộ cư dân về ở. Công trình chưa hoàn thiện, chủ đầu tư vẫn bàn giao cho “đúng tiến độ” theo cam kết hợp đồng.

Nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sinh sống với sản phẩm căn hộ chưa hoàn thiện như hiện nay, ai sẽ là người chịu trách nhiệm?

Ngoài ra,Theo tìm hiểuđược biết, khách hàng mua căn hộ tại tòa C, dự án Kim Văn - Kim Lũ còn bất đồng với chủ đầu tư Vinaconex 2 hàng loạt vấn đề liên quan đến nhiều loại phí vô lý do chủ đầu tư đặt ra khi tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

Dự án Kim Văn Kim Lũ: Vinaconex2 bàn giao nhà chưa đủ điều kiện, bất chấp nguy hiểm?
Dự án Kim Văn Kim Lũ: Vinaconex2 bàn giao nhà chưa đủ điều kiện, bất chấp nguy hiểm?

Hà Đương - Linh Lê

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hà Nội: Trang nghiêm lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú

Ngày 18/4, (tức ngày 7/3 Âm lịch), lễ hội truyền thống chùa Duệ Tú (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy) đã được tổ chức trong không khí trang nghiêm, long trọng.

Hoa phượng tím nở rộ trên đường phố Đà Lạt làm say lòng du khách

Hoa phượng tím thường nở vào tháng 3, tháng 4 hàng năm, mang đến vẻ đẹp dịu dàng đặc trưng của Đà Lạt.

Hàng trăm tỷ đồng được Sun Group đầu tư cho các lễ hội tưng bừng khắp ba miền từ 30/4

Lễ hội tưng bừng kéo dài 4 tháng tại Thanh Hóa, lễ hội bia B’estival đặc biệt sôi động, các show nghệ thuật The Golden Heart tại Sun World Ba Na Hills...

“Check in Hai Phong - Thành phố tôi yêu”

Điểm nhấn của lễ hội năm nay là chương trình nghệ thuật của đêm hội "Hải Phòng - Điểm đến thành công"

Xem thêm