Pháp Luật Plus - Dự án chung cư Home City hoàn thành nhưng không có đường dân sinh

Dự án chung cư Home City hoàn thành nhưng không có đường dân sinh

0
Tại dự án Home City, Trung Kính, Hà Nội, khi người dân dọn đến ở không có đường vào, phải đi tạm đường dân sinh khác, hoàn toàn trái với cam kết của chủ đầu tư.

Theo quy hoạch, mặt trước của các khối nhà của dự án Home City Trung Kính được bố trí giáp một tuyến đường 21m thông ra các trục đường chính. Thế nhưng khi về ở, người dân phát hiện con đường họ đi không hề giống với quy hoạch, có những đoạn ngoặt khuất tầm nhìn nên liên tục diễn ra các vụ va chạm giao thông.

Qua tìm hiểu, người dân biết đây không phải là con đường của dự án mà là đường mượn để đi tạm của một dự án bên cạnh. Trong khi đó, con đường chính 21m vẫn chưa giải phóng xong mặt bằng.

Dự án chung cư Home City hoàn thành nhưng không có đường dân sinh

Lý giải về việc vì sao chưa có đường vào mà vẫn bán nhà cho người dân, đại diện chủ đầu tư cho biết, con đường 21m là trục giao thông chính của dự án được giao cho công ty VNT, đơn vị thực hiện cả dự án công viên đối diện.

Tại thời điểm xây chung cư, dự án công viên cũng đã khởi công và dự kiến trong năm 2015 sẽ hoàn thành, tuy nhiên, do liên quan tới một vụ án kinh tế nên không triển khai được. Chính vì vậy, để có đường đi lại cho người dân, chủ đầu tư đã phải bỏ ra 10 tỷ đồng để làm đường tạm trong khi chờ đợi.

Đại diện UBND Quận Cầu Giấy cũng thừa nhận, việc chậm trễ này không phải do lỗi của chủ đầu tư và khuyến cáo người dân nên bình tĩnh giải quyết.

Tuyết Mai/ Theo VTV

Loading...

Bình luận

Loading...
Không để 'bần cùng sinh đạo tặc'

Không để 'bần cùng sinh đạo tặc'

0
“về lâu dài sẽ phát sinh, thậm chí bùng phát, vì bần cùng sinh đạo tặc”, đại biểu Phạm Văn Hòa, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, cảnh báo.

HLV Park Hang Seo: An cư rồi, liệu có lạc nghiệp?

HLV Park Hang Seo vừa tậu căn hộ gần VFF để tiện cho công việc, nhưng sau khi an cư, ông thầy người Hàn có "lạc nghiệp"?

Chi Pu tung ảnh bikini ‘bỏng mắt’ giữa mùa dịch Covid-19

Chỉ với hai bức ảnh, Chi Pu chứng minh được đẳng cấp mỹ nhân thế hệ mới của showbiz Việt.

Premier League bắt "đá khoán" 3 trận/5 ngày: Cầu thủ không phải robot

Muốn kết thúc giải đấu trước ngày 30.6, Premier League tính đến phương án đá "dồn toa", đẩy các cầu thủ vào cuộc chạy đua thể lực chưa từng thấy.

Kẻ cầm đầu "phòng chat tình dục" gây chấn động Hàn Quốc từng nhắn tin dọa giết phóng viên

Cho Joo Bin, kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" khiến dư luận Hàn Quốc phẫn nộ, đã từng ngang nhiên dọa giết phóng viên điều tra về vụ việc.