Điểm báo ngày 6/6/2016: Lỗ hổng cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

0
Những nội dung chính: Báo động buông lỏng quản lý giao thông đường thủy, Những người hùng thầm lặng trong vụ chìm tàu trên sông Hàn...

- Tờ Lao động "Báo động buông lỏng quản lý giao thông đường thủy". Du lịch đường thủy phát triển nhanh chóng thời gian vừa qua đã kéo theo sự ra đời ồ ạt  của các tàu du lịch chui. Nghiêm trọng hơn thay vì hoạt động nén lút, chủ tàu lại công khai bán vé đón khách. Vụ tai nạn chìm tàu du lịc ở sông Hàn Đà Nẵng là một ví dụ.

- Tờ Gia đình & Xã hội "Những người hùng thầm lặng trong vụ chìm tàu trên sông Hàn". Một trong số đó là ông Đặng Ngọc Anh thuyền viên tàu du lịch sông Hàn, người đã cứu được 7 hành khách đồng thời kêu gọi các tàu khác kịp thời thả phao cứu nạn. Ngoài ra còn có sự tham gia tích cực của hai anh em là chủ tàu du lịch Phù Quý DNA 0577.

- Tờ Quân đội nhân dân "Vì con người và cho con người là mục tiêu Việt Nam luôn hướng tới". Nhiều phần tử phản động thông qua mạng xã hội đã nói rằng chính quyền Việt Nam vô cảm, bỏ mặc người dân hay là cản trở các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ người dân. Phản bác lại điều này tờ Quân đội nhân dân cho biết: Khi bị thiên tai, cả cộng đồng đều vào cuộc để người dân không bị đói bị rét, đảm bảo có nơi ăn chốn ở việc làm. Nhiều tàu cá của ngư dân bị cướp bị tàu lặn đâm chìm hay gặp sự cố hỏng hóc, tai nạn giao thông. Đều được ứng cứu kịp thời và xử lý kịp thời giảm tối đa thiệt hại. Việt Nam kiên quyết phản đối và lên án mọi hành vi lợi dụng những sự cố thiên tai, tai nạn. Để tuyên truyền kích động nhằm chống phá Việt Nam

- Tờ Thời báo kinh tế Việt Nam "Lỗ hổng cao tốc Hà Nội - Bắc Giang"

- Tờ Tuổi trẻ "Tắc đăng kiểm, tàu cá vật liệu mới cũng... tắc"

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Việc gì có lợi cho dân thì làm

Việc gì có lợi cho dân thì làm

0
Đề xuất giữ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú đến ngày 31/12/2025, song song với hệ thống điện tử bao gồm mã số định danh, căn cước công dân.

Nghệ thuật ẩm thực Nyotaimory thưởng thức trên cơ thể người phụ nữ

Nyotaimory là một trong những nghệ thuật của ẩm thực Nhật Bản. Nó là sự kết hợp tài tình của nghệ thuật sắp đặt và đường cong gợi cảm của phụ nữ.

Dũng 'lò vôi' và các đại gia Việt sắm xế sang tặng vợ: Bất ngờ với giá tiền

Nhiều đại gia bạo tay chi tiền "khủng" tặng vợ siêu xe giá vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ khiến bao người ngưỡng mộ.

Man Utd, Inter Milan xác định xong đối thủ ở bán kết Europa League

Man Utd ở vòng bán kết Europa League. Trong khi đó, Shakhtar Donetsk xuất sắc hạ Basel 4-1 và sẵn sàng cho cuộc so tài cùng Inter Milan.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Xem thêm