Pháp Luật Plus - Điểm báo ngày 6/6/2016: Lỗ hổng cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Điểm báo ngày 6/6/2016: Lỗ hổng cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

0
Những nội dung chính: Báo động buông lỏng quản lý giao thông đường thủy, Những người hùng thầm lặng trong vụ chìm tàu trên sông Hàn...

- Tờ Lao động "Báo động buông lỏng quản lý giao thông đường thủy". Du lịch đường thủy phát triển nhanh chóng thời gian vừa qua đã kéo theo sự ra đời ồ ạt  của các tàu du lịch chui. Nghiêm trọng hơn thay vì hoạt động nén lút, chủ tàu lại công khai bán vé đón khách. Vụ tai nạn chìm tàu du lịc ở sông Hàn Đà Nẵng là một ví dụ.

- Tờ Gia đình & Xã hội "Những người hùng thầm lặng trong vụ chìm tàu trên sông Hàn". Một trong số đó là ông Đặng Ngọc Anh thuyền viên tàu du lịch sông Hàn, người đã cứu được 7 hành khách đồng thời kêu gọi các tàu khác kịp thời thả phao cứu nạn. Ngoài ra còn có sự tham gia tích cực của hai anh em là chủ tàu du lịch Phù Quý DNA 0577.

- Tờ Quân đội nhân dân "Vì con người và cho con người là mục tiêu Việt Nam luôn hướng tới". Nhiều phần tử phản động thông qua mạng xã hội đã nói rằng chính quyền Việt Nam vô cảm, bỏ mặc người dân hay là cản trở các hoạt động hỗ trợ giúp đỡ người dân. Phản bác lại điều này tờ Quân đội nhân dân cho biết: Khi bị thiên tai, cả cộng đồng đều vào cuộc để người dân không bị đói bị rét, đảm bảo có nơi ăn chốn ở việc làm. Nhiều tàu cá của ngư dân bị cướp bị tàu lặn đâm chìm hay gặp sự cố hỏng hóc, tai nạn giao thông. Đều được ứng cứu kịp thời và xử lý kịp thời giảm tối đa thiệt hại. Việt Nam kiên quyết phản đối và lên án mọi hành vi lợi dụng những sự cố thiên tai, tai nạn. Để tuyên truyền kích động nhằm chống phá Việt Nam

- Tờ Thời báo kinh tế Việt Nam "Lỗ hổng cao tốc Hà Nội - Bắc Giang"

- Tờ Tuổi trẻ "Tắc đăng kiểm, tàu cá vật liệu mới cũng... tắc"

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Loading...
Chung tay vì an toàn người bệnh

Chung tay vì an toàn người bệnh

0
Bộ Y tế đã phối hợp với Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày “An toàn nguời bệnh thế giới lần thứ nhất”.
Giảm phí qua trạm BOT trên quốc lộ 3

Giảm phí qua trạm BOT trên quốc lộ 3

0
Hoàn vốn cho Dự án đầu tư xây dựng tuyến đường Thái Nguyên-Chợ Mới (Bắc Kạn) và nâng cấp, mở rộng QL3 đoạn Km75-Km100 theo hình thức BOT.

Reus đá hỏng phạt đền, Barcelona may mắn cầm hòa Dortmund

Với lợi thế sân nhà, Dortmund đã chơi có phần lấn lướt Barcelona nhưng chỉ giành kết quả hòa 0-0 tại Signal Iduna Park ở bảng F UEFA Champions League.

Làng cổ Đường Lâm được công nhận là điểm du lịch

UBND Thành phố Hà Nội Quyết định công nhận điểm du lịch Làng cổ ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây.

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.