Điểm báo ngày 3/7/2017: Chọi trâu giữ hay bỏ?

0
Những nội dung chính: Làm rõ chuyện của 3 giám đốc ở Yên Bái; Luật sư không được nói bậy trên mạng...

- Tờ Thời Báo Kinh Tế Việt Nam thông tin Xuất khẩu nông sản đạt 17,1 tỉ USD. Giá trị xuất khẩu nông sản tăng hơn 15%, thủy sản tăng hơn 14%, lâm sản tăng gần 13% so với cùng kỳ năm ngoái. bên cạnh đó, rau quả cũng đạt mức tăng trưởng ấn tượng chưa từng thấy.

- Tờ Lao Động có bài Làm rõ chuyện của 3 giám đốc ở Yên Bái, nêu rõ những vụ việc vừa xảy ra tại Yên Bái ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của cán bộ không chỉ ở địa phương này, cho nên cần phải công khai, minh bạch những điều khuất tất.
- Tờ Tuổi Trẻ có bài Chọi trâu giữ hay bỏ? Theo đó, sau sự cố đáng tiếc tại lễ hội Chọi trâu Đồ Sơn, Hải Phòng vừa qua rất nhiều ý kiến đánh giá của các chuyên gia, nhà nghiên cứu văn hóa.

Những pha đánh của các
Những pha đánh của các "ông" trâu. Ảnh: Thế Duyệt – TTXVN

- Tờ Pháp Luật TP HCM có bài Luật sư không được nói bậy trên mạng. Bộ tư pháp đang soạn thảo một dự thảo quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật luật sư. Một trong những điểm mới đáng chú ý là bổ sung một số quy định chi tiết hóa những trường hợp được coi là không đáp ứng đủ tiêu chuẩn tuân thủ hiến pháp, pháp luật và tiêu chuẩn có phẩm chất đạo đức tốt.

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm