Đề xuất bỏ chụp ảnh chân dung chủ thuê bao di động

0
Bộ Thông tin & Truyền thông đề xuất bỏ yêu cầu chụp ảnh chân dung thuê bao di động với lý do “thao tác không cần thiết trong quá trình quản lý”.

Chỉ vài tháng trước đây, hàng triệu chủ thuê bao của các mạng di động phải xếp hàng chờ chụp ảnh tại các điểm giao dịch của nhà mạng nhưng mới đây Bộ Thông tin & Truyền thông đề xuất gỡ bỏ yêu cầu chụp ảnh chân dung thuê bao di động với lý do là “thao tác không cần thiết trong quá trình quản lý” đã gây phản ứng tiêu cực từ dư luận.

  -  Theo TTXVN

Loading...

Bình luận

Miền Trung cảm ơn các Anh!

Miền Trung cảm ơn các Anh!

0
Những người lính với chiếc áo xanh trên mình xuất hiện vào lúc người dân miền Trung oằn mình với mưa lũ, đã mang đến cho họ hy vọng và sức mạnh.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Xem thêm