Dễ dàng mua bán tiền giả trên mạng xã hội

0
Trên các trang MXH, không khó để bắt gặp những lời mời chào mua tiền giả đầy hấp dẫn như: Đổi 1 triệu đồng tiền thật lấy 12 triệu đồng tiền giả, cam đoan giống đến 99%.

Chỉ cần gõ từ khoá "mua bán tiền giả" trên mạng xã hội, không khó để tìm được vô số trang, nhóm đang hoạt động mua bán tiền giả. Điểm chung của hầu hết các trang này đều buôn bán tiền giả công khai.

Rất nhiều trang mạng giới thiệu bán tiền giả công khai với nhiều lời mời chào có cánh. Tuy nhiên, do có quá nhiều trang mua bán tiền giả trên mạng xã hội nên không thể nào biết đâu là trang giả, đâu là trang thật. Vì vậy, với những trang bán có tiền giả bán, đối tượng sẵn sàng đưa số điện thoại thật của mình lên trang đồng thời đưa ra những cam kết đảm bảo có tiền giả cho khách mua.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Đúng với nguyện vọng người dân TP HCM

Đúng với nguyện vọng người dân TP HCM

0
Có lẽ, TP HCM đang là địa phương đi đầu cả nước mạnh dạn đổi tên mới cho đường, phù hợp với lịch sử, đúng với nguyện vọng của người dân.

Rapper Wowy: "Tôi đã bị khớp khi gặp bác Lại Văn Sâm"

Vị huấn luyện viên nổi tiếng của Rap Việt 2020 - Wowy không giấu nổi nhiều cảm xúc khi gặp thần tượng - nhà báo Lại Văn Sâm.

10 địa điểm Ulsan nên ghé thăm khi đến Hàn Quốc

Nếu đến Ulsan, nhất định bạn phải ghé thăm 10 địa điểm tuyệt đẹp dưới đây.

Sự hồi sinh của Quang Hải

Những ồn ào về tình ái, Quang Hải trở lại thầm lặng hơn và góp phần lớn đưa CLB Hà Nội vào chung kết Cup Quốc gia.

Messi, Ronaldo vắng mặt trong đề cử Tiền đạo hay nhất Cúp C1

Trong danh sách đề cử Tiền đạo hay nhất cúp C1 được UEFA công bố, 2 tiền đạo sáng giá nhất là Ronaldo và Messi đều vắng bóng.

Xem thêm