Pháp Luật Plus - Dễ dàng mua bán tiền giả trên mạng xã hội

Dễ dàng mua bán tiền giả trên mạng xã hội

0
Trên các trang MXH, không khó để bắt gặp những lời mời chào mua tiền giả đầy hấp dẫn như: Đổi 1 triệu đồng tiền thật lấy 12 triệu đồng tiền giả, cam đoan giống đến 99%.

Chỉ cần gõ từ khoá "mua bán tiền giả" trên mạng xã hội, không khó để tìm được vô số trang, nhóm đang hoạt động mua bán tiền giả. Điểm chung của hầu hết các trang này đều buôn bán tiền giả công khai.

Rất nhiều trang mạng giới thiệu bán tiền giả công khai với nhiều lời mời chào có cánh. Tuy nhiên, do có quá nhiều trang mua bán tiền giả trên mạng xã hội nên không thể nào biết đâu là trang giả, đâu là trang thật. Vì vậy, với những trang bán có tiền giả bán, đối tượng sẵn sàng đưa số điện thoại thật của mình lên trang đồng thời đưa ra những cam kết đảm bảo có tiền giả cho khách mua.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Reus đá hỏng phạt đền, Barcelona may mắn cầm hòa Dortmund

Với lợi thế sân nhà, Dortmund đã chơi có phần lấn lướt Barcelona nhưng chỉ giành kết quả hòa 0-0 tại Signal Iduna Park ở bảng F UEFA Champions League.

Làng cổ Đường Lâm được công nhận là điểm du lịch

UBND Thành phố Hà Nội Quyết định công nhận điểm du lịch Làng cổ ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây.

Sports Seoul vẫn khẳng định VFF gây áp lực cho ông Park

Tờ báo Sports Seoul của Hàn Quốc tiết lộ thông tin VFF giao cho HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023 là chính xác.

Ông Hải "lơ": Văn Hậu sẽ ăn đứt Công Phượng ở châu Âu

HLV Lê Thuỵ Hải tin tưởng Đoàn Văn Hậu hoàn toàn có thể thành công ở giải VĐQG Hà Lan, trong màu áo Heerenveen.