Pháp Luật Plus - Đà Nẵng: Xử lý nạn chào mời khách du lịch gây lộn xộn

Đà Nẵng: Xử lý nạn chào mời khách du lịch gây lộn xộn

0
Lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng vừa tiến hành kiểm tra và xử lý nạn cò du lịch.

Đây là những đối tượng chào mời khách mua hàng đặc sản trên địa bàn thành phố gây lộn xộn và làm phiền du khách. Tới nay các cơ quan chức năng đã phát hiện 62 đối tượng cò và thông báo về cho địa phương giáo dục, quản lý. Đồng thời xử lý 39 đối tượng tiếp thị dưới dạng cò, tạm giữ 31 phương tiện.

Ngoài ra hiện nay công an thành phố cũng đang tiếp tục theo dõi và điều tra 8 cơ sở kinh doanh có sử dụng cò khác. Nếu phát hiện sai phạm, sẽ xử lý dứt điểm và thu hồi giấy phép kinh doanh.

Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: dulichvietnam.com.vn)
Ảnh minh họa. (Nguồn ảnh: dulichvietnam.com.vn)

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.