Pháp Luật Plus - Cuộc thi trực thăng vô địch thế giới

Cuộc thi trực thăng vô địch thế giới

0
Belarus là điểm dừng chân thứ 4 trên tổng số 7 chặng của cuộc thi trực thăng vô địch thế giới năm nay.

Mỗi chiếc trực thăng có 2 người ở trên, phi công và trợ lý. Phi công vừa tập chung điều khiển trực thăng, vừa phải quan sát giữ thăng bằng ổn định để người trợ lý của mình thực hiện những bài thi. Họ sẽ phải hạ trực thăng xuống đất, lấy đồ vật được gắn vào sợi dây 5m, rồi mang chúng đến đặt đúng điểm quy định. Một bài thi khác thì đòi hỏi những người trợ lý phải múc nước vào thùng, sau đó đặt thùng nước trên bục. Gió to là trở ngại lớn nhất với các đội, nhưng có vẻ như họ đã rèn luyện một cách thành thục. Sự khéo léo của người trợ lý cùng với sự phối hợp ăn ý với phi công là bí quyết thành công ở cuộc thi này. Cuộc thi trực thăng thế giới 2017 sẽ còn được diễn ra tại 3 quốc gia khác là Đức, Áo và Ba Lan.

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Nhân ngày 20/10: Càng kiếm tiền giỏi càng dễ mất chồng?

Người phụ nữ khẳng định mình bằng năng lực, vị trí xã hội hơn đức lang quân của họ. Nhưng đây cũng là khởi nguồn cho những rắc rối trong nhà.

Mecure Danang French Village Bana Hills được trao tặng giải thưởng “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”

Lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2019 vinh danh khách sạn Mecure Danang French Village Bana Hills là “Khách sạn sang trọng hàng đầu châu Á cho kỳ nghỉ trăng mật”.

Hai cảnh sát bị cách chức vì làm rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử

Nhà chức trách tỉnh Gyeonggi đã xử lý nghiêm những cá nhân chịu trách nhiệm trong việc rò rỉ thông tin vụ Sulli tự tử.

“Hồn quê” với Họa sĩ Phan Hùng

Sinh ra và lớn lên ở miền quê Trang Liệt giàu truyền thống Văn hóa, nền tảng hội họa bắt nguồn từ Cha anh - nghệ nhân tranh sơn mài Phan Bính.