Pháp Luật Plus - Công Phương chia tay giấc mơ Hàn, dân mạng và cổ động viên nói gì?

Công Phương chia tay giấc mơ Hàn, dân mạng và cổ động viên nói gì?

0
Dân mạng và CĐV đã có những phản ứng trái chiều sau khi Nguyễn Công Phượng chia tay CLB Incheon United của Hàn Quốc.

Sau hơn 3 tháng khoác áo Incheon United theo dạng cho mượn từ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai với biết bao kỳ vọng vào ngôi sao này sẽ thành công trên đất Hàn Quốc sau lần đầu xuất ngoại sang Nhật Bản không thành công thì mới đây Công Phượng vừa chia tay CLB đang đứng bét BXH K.League 2019.

Cong-Phuong-chia-tay-Incheon-United-CdV-noi-loi-cay-dang-cp1-1559466225-width450height302

Công Phượng không để lại nhiều dấu ấn sau lần thứ 2 xuất ngoại.

Trước sự kiện học trò cưng của Thầy Park chia tay câu lạc bộ Incheon United rất nhiều CĐV Việt Nam vui cho Công Phượng vì đã rời Incheon United đồng thời công kích đội bóng này không đủ tầm để chân sút Việt Nam thi thố tài năng. Tuy nhiên, cũng không ít người chê bai tiền đạo quê gốc Đô Lương Nghệ An khi cho rằng tiền đạo 24 tuổi đã thất thất bại ở đội bóng Hàn Quốc và không đủ tầm chơi ở K.League.

“Tin vui nhất trong ngày. Ở đội bóng toàn cầu thủ kém hơn cả mình làm gì. Về là đúng rồi. Ở gì cái đội bóng sắp xuống hạng”, CĐV Ngọc Phạm Minh vui mừng vì Công Phượng rời Incheon United.

“Công Phượng ở lại Incheon United thì cũng tàn nghiệp. Đội bóng gì mà chỉ biết tạt và tạt, chẳng có mảng miếng chiến thuật gì. Sang đó chẳng học được gì lại hỏng người thêm. Lượn là thượng sách. Vui quá. Về V.League thôi”, phản ứng của CĐV Trịnh Băng.

“Cả đội đá thua mấy CLB V.League. Buông tha sớm cho Công Phượng. Mừng rồi”, phản ứng của Dương Thanh Kiệt.

“Ngon. Làm quả giao hữu giữa HAGL và Incheon United. Cho bọn nó biết trình độ đến đâu”, CĐV Bùi Quốc Việt bình luận.

Công Phượng rời Incheon, sang Pháp thử việc tại một đội bóng hạng hai (Nguồn VTV24).

Bên cạnh đó không ít những cổ động viên đã thẳng thắn chê bai tiền đạo của đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể,CĐV Nam Phan cho rằng: "Thực tình mà nói Incheon United chiêu mộ Công Phượng chỉ vì mục đích thương mại. Không lợi dụng được thì chia tay. Có thế thôi”.

“Hãy nhìn nhận đúng thực lực của mình đi. Công Phượng chưa đủ tầm để đá ở những giải đấu lớn châu Á. Bị Incheon United đẩy đi là hợp lý rồi”, CĐV Hoàng Minh bình phẩm.

“Thôi về cái ao làng V.League mà thi thố thôi. Trình độ có thế thôi. Xuất ngoại làm gì cho xấu hổ ra”, CĐV Bình Minh chê bai Công Phượng.

Sang đây du lịch 1 tháng về đỡ xấu hổ. Không ghét em đâu nhưng quả thật em không đủ khả năng thi đấu ở đấy. Là Quang Hải thì khác rồi”, CĐV Nguyễn Nam nói lời cay đắng về việc Công Phượng rời Incheon United và sắp sang Pháp thử việc.

Trong khi CĐV Việt Nam có những bình luận trái chiều về việc Công Phượng chia tay Incheon United thì NHM Hàn Quốc của đội bóng này tỏ ra rất lịch sự. Nhiều CĐV Hàn Quốc đã gửi lời chia tay Công Phượng đồng thời chúc chân sút 24 tuổi may mắn trong chặng đường tiếp theo sự nghiệp.

Thùy Linh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Khác lạ Trà Sư

Khác lạ Trà Sư

0
Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Trà Sư hiện lên trước mắt du khách như một “nàng công chúa” lộng lẫy kiêu sa.

Đan Trường rục rịch thực hiện nhiều dự án khủng tại Việt Nam và Mỹ

Đan Trường giới thiệu dự án âm nhạc mới mang tên USB - The Best of Dan Truong’s songs với 165 ca khúc gắn liền với tên tuổi.

Khác lạ Trà Sư

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, Trà Sư hiện lên trước mắt du khách như một “nàng công chúa” lộng lẫy kiêu sa.

VFF xáo trộn trước ngày đàm phán thầy Park, căng vì tiền

HLV Park Hang Seo chuẩn bị vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với VFF thì bất ngờ PCT phụ trách tài chính đâm đơn từ chức. Điều gì sẽ đến?

TIGER BEER: Đánh thức tài năng bóng đá đường phố

Ngày 23/6, vòng chung kết toàn quốc đầy hấp dẫn của Tiger Street Football diễn ra tại Quảng trường Crescent Residence, Quận 7, TP.HCM.

Quốc tế