Cơn mưa vàng xuất hiện vào đêm nay, giải nhiệt cho toàn miền Bắc

0
Trong chiều và đêm nay (22/5) toàn miền Bắc sẽ xuất hiện mưa rào và dông sau những ngày nắng nóng kéo dài.

Theo số liệu ghi lại tại các trạm khí tượng cho thấy mức nhiệt trên toàn miền Bắc và miền Trung đều rất cao, một số điểm nắng nóng cực điểm như tại Kim Bôi, Hòa Bình với nhiệt độ 41,1 độ; ở Hà Đông, Hà Nội là 39,3 độ; Nho Quan, Ninh Bình 39,6 độ; Tĩnh Gia, Thanh Hóa 40,2 độ.

Mọi người hôm nay ra đường sẽ cảm nhận rõ cái nắng gay gắt từ đầu mùa, hàng loạt các biện pháp chống nắng đã được người dân triển khai. Một thông tin tích cứ là đợt nắng nóng này sẽ không kéo dài thêm nữa và sẽ kết thúc vào chiều nay, khi mưa xuất hiện trên diện rộng.

Nắng nóng càng gay gắt thì mưa dông càng dữ dội, kèm theo các hiện tượng thời tiết cực đoan như mưa đá, lốc xét đánh và gió giật mạnh gây nguy hiểm. Đặc biệt người dân cần lưu ý tránh bị sét đánh, đặc biệt trong tuần qua đã có 5 trường hợp thiệt mạng do sét đánh.

Nhật Quang (TH)

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc

Sáng 26/5, tại trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Thường trực HĐTS đã tổ chức hội nghị sinh hoạt hành chính Giáo hội năm 2020 khu vực phía Bắc.

Đỗ Hùng Dũng, Huỳnh Như giành Quả bóng Vàng Việt Nam

Đỗ Hùng Dũng và HLV Park Hang Seo đã trao giải thưởng cao quý này cho anh. Còn Huỳnh Như giành Quả bóng vàng nữ 2019

Bảo Thy khoe khéo sự giàu có bằng dự án đất ngàn tỷ tại Phan Thiết

Mới đây, Bảo Thy đã khéo léo chia sẻ hình ảnh cô thu hoạch được quả bầu trên dự án đất rộng mênh mông của gia đình cô tại Phan Thiết.

Xem thêm