Pháp Luật Plus - Clip: Phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn

Clip: Phóng nhanh, vượt ẩu gây tai nạn

0
Hành vi này không phải là cách an toàn để tiết kiệm thời gian đi đường mà sẽ luôn đặt bạn và những người khác vào nguy hiểm. Clip sau đây là một cảnh báo.

Hình ảnh được camera an ninh của một hộ dân ven đường ở phường Đồng Kỵ, thị xã Từ Sơn Bắc Ninh ghi lại.

Trên đoạn đường hẹp nhưng không quá đông phương tiện, hai thanh niên đi trên một chiếc xe máy với tốc độ cao và lấn sang làn đường ngược chiều để vượt ô tô. Tuy nhiên, do tốc độ quá cao và không đủ khoảng cách nên đã đâm thẳng vào một chiếc xe máy khác. Cú đâm mạnh khiến cả 4 người trên 2 xe máy ngã xuống đường không thể gượng dậy.

Tình huống một lần nữa cho thấy dù đi bất kỳ phương tiện nào nhưng nếu thiếu ý thức chấp hành luật, phóng nhanh, vượt ẩu, tai họa sẽ xảy ra với mình và những người khác cùng đi đường.

 

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Pogba đơn phương rời MU: Giữa tình và tiền

Paul Pogba xem xét đơn phương chấm dứt hợp đồng với MU, khi tình đã cạn và chuyện tiền bạc không như mong muốn.

Video: Đoàn Văn Hậu "luyện công" trên đất Hà Lan

Văn Hậu trải qua thời gian đầy thách thức và bấp bênh trên đất Hà Lan, cùng Heerenveen nhưng phía trước là tương lai sáng sủa của trung vệ này.

Ca sỹ Hiền Anh Sao Mai ra mắt MV "Cùng chống giặc Corona"

Ca sỹ Nguyễn Hiền Anh (nghệ danh Hiền Anh Sao Mai) chính thức ra mắt MV “Cùng chống giặc Corona” của nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn (phổ thơ Ngô Đức Hành).

Lóa mắt xem loạt cây cảnh hình thú tiền tỷ của đại gia Việt

Được các nghệ nhân tạo thế hình các loài vật một cách cầu kỳ, độc lạ, nhiều cây cảnh được các đại gia trả giá tới cả tiền tỷ.

Thế giới Facebook