Clip: Pha nổ lốp container kinh hoàng khiến người đàn ông gục tại chỗ

0
Vụ việc hi hữu này xảy ra vào ngày 17/5 vừa qua, tại một bến cảng ở thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Những hình ảnh từ camera giám sát trên đường cho thấy, một chiếc xe container từ từ tiến vào bến cảng. Có rất nhiều hàng hóa đang tập kết tại đây.

Trong quá trình di chuyển, chiếc container đã đâm vào cây cột của dải phân cách khiến một chiếc lốp phía sau xe bất ngờ phát nổ. Vụ việc khiến một người đàn ông đứng gần đó bị thổi văng ra xa hàng mét rồi ngã xuống đất.

Chứng kiến sự việc, một vài người đi bộ và người đi xe máy gần đó vội chạy tới để kiểm tra xem người đàn ông đen đủi có gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng hay không.

Tai nạn khiến người đàn ông bất tỉnh. Người này nhanh chóng được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Phương Linh  -  Theo VietNamNet

Loading...

Bình luận

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

'Hoa Mộc Lan' của Disney sẽ ra mắt online thay vì ra rạp

Bộ phim điện ảnh "Hoa Mộc Lan" (Mulan) được khán giả chờ đợi từ lâu của Disney sẽ được phát hành trực tuyến tại Mỹ vào tháng tới.

Lùi thời hạn tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang năm 2021 vì dịch Covid-19

Thay vì tổ chức giải vào tháng 9/2020 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức giải IRONMAN 70.3 Việt Nam sang thi đấu vào tháng 5 năm 2021.

Lý do bất ngờ khiến Thanh Hóa FC tự rút khỏi giải

CLB Thanh Hóa tuyên bố sẽ tự rút lui khỏi V.League 2020 vì do đại dịch Covid-19. Một lý do đưa ra khiến nhiều người bất ngờ.

Xem thêm