Clip nữ quái nhanh tay "thó" ngay ví tiền

0
Lợi dụng lúc chủ cửa hàng không để ý, "nữ quái" đã lấy thân mình che khuất tầm nhìn rồi nhanh tay lấy ví tiền của người bán hàng.

 

Một đoạn clip do camera an ninh tại một cửa hàng bán quần áo ở Hà Nội ghi lại cảnh một phụ nữ bước vào cửa hàng, nhân lúc người bán hàng không để ý đã nhanh tay lấy cắp ví tiền của người này. 

Theo đó, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi, mặc áo đen, vào một cửa hàng vờ mua quần áo. Sau khi lượn một vòng tìm kiếm, người này tiến lại gần quầy bán hàng (nơi có để một chiếc túi xách), trong khi người bán hàng đang mải mê tìm đồ cho khách. Nhân cơ hội đó, "nữ tặc" áo đen đã nhanh tay rút chiếc ví tiền trong túi.

Sau khi đã lấy được vi tiền, giấu vào áo khoác, người này thảm nhiên xem đồ như không có việc gì. Tuy nhiên, hành vi ăn cắp của "nữ quái" này bị camera an ninh của cửa hàng ghi lại toàn bộ.

Lã Vinh (T/H)

Loading...

Bình luận

Người vay bị 'cắt cổ'

Người vay bị 'cắt cổ'

0
Dù bị cấm, nhưng tín dụng đen vẫn như trăm hoa đua nở, len lỏi vào từng ngóc ngách cuộc sống không gì ngăn cản được.

Huyền thoại Trà Mã cổ đạo: “Vua trà” 1700 tuổi

Liên thông Trung Quốc với Tây Tạng. Đây là con đường thông thương buôn bán cổ nhất nhì châu Á, ẩn chứa giá trị văn hóa, lịch sử chờ được khám phá.

Chuyện chốn hậu cung Trung Hoa: Chuyện ăn uống cầu kỳ xa hoa của Từ Hy Thái Hậu

Ngay cả đến chuyện ăn uống thường ngày hay những bữa tiệc có một không hai trên đời của bà cũng được nhiều nhà nghiên cứu dày công tìm hiểu.

Thầy Park sẽ chọn ai thay thế Văn Hậu?

Chấn thương sụn chêm có nguy cơ nghỉ 3-4 tháng, HLV Park Hang Seo buộc phải chọn ra cái tên khả dĩ nhất để thay thế cho hậu vệ người Thái Bình.

Loài người có đơn độc trong vũ trụ?

Nhà khoa học Andrew Snyder-Beattie và các đồng nghiệp đã đưa ra quan điểm ủng hộ ý tưởng về sự sống thông minh là đặc biệt hiếm trong vũ trụ.

Xem thêm