Pháp Luật Plus - Clip nam thanh niên bốc đầu xe ngã lăn ra đường

Clip nam thanh niên bốc đầu xe ngã lăn ra đường

0
Một đoàn xe máy đi rước dâu ngang nhiên bốc đầu coi thường Luật Giao thông và tính mạng. Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào từ những cuộc vui quá đà như thế.

Hình ảnh trong clip cho thấy một đoàn xe đi rước dâu trong đám cưới. Phía trước xe ô tô chở cô dâu chú rể là một đoàn xe máy do các nam thanh niên điều khiển chở nhau, không ai đội mũ bảo hiểm. Một nam thanh niên đi xe máy bỗng nổi hứng bốc đầu. Tuy nhiên, có lẽ do kỹ năng còn kém nên đã ngã lăn ra đường, cũng may không xảy ra thương vong.

Một tình trạng đáng chê trách hiện nay là rất nhiều lỗi vi phạm Luật Giao thôngtrong các sự kiện hiếu, hỷ. khi tổ chức các hoạt động cộng đồng trên đường như thế. Đã có nhiều vụ tai nạn giao thông, thiệt hại về người và tài sản xảy ra từ chính sự tùy tiện này.

* Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.