Clip nam thanh niên bốc đầu xe ngã lăn ra đường

0
Một đoàn xe máy đi rước dâu ngang nhiên bốc đầu coi thường Luật Giao thông và tính mạng. Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào từ những cuộc vui quá đà như thế.

Hình ảnh trong clip cho thấy một đoàn xe đi rước dâu trong đám cưới. Phía trước xe ô tô chở cô dâu chú rể là một đoàn xe máy do các nam thanh niên điều khiển chở nhau, không ai đội mũ bảo hiểm. Một nam thanh niên đi xe máy bỗng nổi hứng bốc đầu. Tuy nhiên, có lẽ do kỹ năng còn kém nên đã ngã lăn ra đường, cũng may không xảy ra thương vong.

Một tình trạng đáng chê trách hiện nay là rất nhiều lỗi vi phạm Luật Giao thôngtrong các sự kiện hiếu, hỷ. khi tổ chức các hoạt động cộng đồng trên đường như thế. Đã có nhiều vụ tai nạn giao thông, thiệt hại về người và tài sản xảy ra từ chính sự tùy tiện này.

* Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Hé lộ những điểm du hí an toàn trong mùa dịch Covid-19

Lên kế hoạch cho những điểm đến dưới đây đang được cho là chốn du ngoạn, nghỉ dưỡng hấp dẫn và an toàn nhất trong thời điểm hiện nay.

Nam thần vạn người mê Isaac "thả câu" MLee tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort

MV "Cá Cắn Câu" của ca sĩ MLee kếp hợp với nam thần vạn người mê Isaac đang khiến fan dậy sóng bởi những hình ảnh mê hoặc, rực rỡ sắc màu.

Vòng 13 V.League: Đội nào hưởng lợi?

Thanh Hóa, Quảng Nam lại phải chơi trên sân khách. Khả năng Sài Gòn FC sẽ vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 13 (1/10) là có thể xảy ra.

Mối tình làm nên “Giọng ca dĩ vãng” của nhạc sĩ Bảo Thu

Nhưng ít ai biết rằng, nhạc phẩm này được sáng tác dựa trên câu chuyện tình của chính tác giả - nhạc sĩ Bảo Thu.

Xem thêm