Clip: Kinh hoàng cảnh tượng gã đàn ông tưới xăng, thiêu rụi tiệm spa, nhiều người hoảng hồn bỏ chạy

0
Người đàn ông cầm một chai xăng đổ ra tiệm spa, sau đó châm lửa đốt khiến nhiều người trong tiệm hoảng hồn bỏ chạy.

Một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông cầm chai xăng đổ vào một tiệm spa, sau đó châm lửa đốt khiến nhiều người tại đây hoảng hồn bỏ chạy.

Theo nội dung đoạn clip, trong một tiệp spa có nhiều người đang ngồi, người đàn ông áo trắng đã mở cửa đi vào, sau đó người này đi ra ngoài và trở lại với một chai xăng trên tay.

Người đàn ông này đã đổ toàn bộ chạy xăng ra nền nhà và các vật dụng trong tiệm spa. Thấy vậy nhiều người trong tiệp spa đã bỏ chạy ra ngoài, một người phụ nữ vẫn cố gắng can ngăn gã đàn ông này.

Tuy nhiên, sau khi đổ hết xăng ra nên nhà, người đàn ông này đã châm lửa khiến ngọn lửa bùng phát và thiêu rụi nhiều độ đạc tại quán spa này.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm