Clip: Hoảng hồn với pha vượt ẩu của nam thanh niên thách thức “tử thần”

0
Người đàn ông điều khiển chiếc xe máy vượt ô tô đúng lúc một chiếc container lao tới, rất may sau đó người này đã tránh được một pha tai nạn.

Vụ việc xảy ra ở Cẩm Phả, Quảng Ninh vào ngày 24/6. Một thanh niên đi xe máy liều lĩnh vượt ôtô mà không quan sát. Hậu quả suýt xảy ra va chạm với xe container.

Theo đó, một chiếc container đang lưu thông thì bất ngờ thấy một chiếc xe máy vượt một chiếc ô tô đi ngược chiều. Rất may, người điều khiển xe máy đã kịp thời trành container và thoát khỏi một vụ tai nạn.

Nhật Quang (TH)

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Cô gái dân tộc Giáy giành huy chương Vàng Cử tạ thế giới

Hoàng Thị Duyên - cô gái dân tộc Giáy đạt được cú hat-trick lịch sử cho đội tuyển Việt Nam tại cuộc thi Cúp Cử tạ thế giới Roma 2020.

Hé lộ bí mật về vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Luật sư và phóng viên có tiếng của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ những thông tin liên quan tới vụ ly hôn giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki.

Ngày Phụ nữ Việt Nam - Tôn vinh Nam Phương Hoàng hậu trên sân khấu

Thu Phương sẽ có tiết mục đặc biệt trong dự án về Nam Phương Hoàng Hậu trong show diễn nhân dịp 20/10 tại Hà Nội mang tên "Thu và Tình yêu".

Nhiều nghệ sĩ tham gia đêm nhạc thiện nguyện “Thương về miền Trung” tại Huế

Đêm nhạc “Thương về miền Trung” như một lời kêu gọi sẻ chia, kêu gọi sự chung tay để động viên, hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua bão lũ.

Xem thêm