Pháp Luật Plus - Clip cú tông kinh hoàng giữa xe đầu kéo và xe máy trong KCN Tân Bình

Clip cú tông kinh hoàng giữa xe đầu kéo và xe máy trong KCN Tân Bình

0
Chiếc xe máy và xe đầu kéo đang chạy qua giao lộ với tốc độ cao thì va chạm với nhau, chiếc đầu kéo tiếp tục lao thẳng vào cột điện.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng 10/8 tại giao lộ CN11-CN6 (nằm trong khuôn viên KCN Tân Bình, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, vào khoảng gần 6h sáng nay, xe đầu kéo lưu thông trên đường CN11 hướng từ Bình Long về Lê Trọng Tấn, khi đến đường CN6 thì xảy ra va chạm với xe máy do thanh niên (khoảng 25 tuổi) điều khiển đang qua giao lộ.

Chiếc đầu kéo biến dạng sau khi húc vào cột điện.
Chiếc đầu kéo biến dạng sau khi húc vào cột điện.

Cú va chạm kinh hoàng khiến thanh niên đi xe máy bị văng xa gần 10m, nằm bất động tại chỗ. Riêng xe đầu kéo tiếp tục lao về trước và đâm cực mạnh vào 2 trụ điện trên dải phân cách khiến phương tiện xoay ngang, đầu xe bẹp dúm.

Công an quận Tân Phú khám nghiệm hiện trường.
Công an quận Tân Phú khám nghiệm hiện trường.

Do cabin bị biến dạng nên công tác cứu người bên trong bất thành. Chỉ tới khi lực lượng cứu hộ cứu nạn có mặt dùng máy cắt phá cửa cabin đưa phụ xe ra ngoài, người này may mắn chỉ bị thương nhẹ. Riêng tài xế cũng được đưa ra sau đó nhưng nạn nhân đã tử vong. Nam thanh niên đi xe máy cũng nhanh chóng được chuyển đi cấp cứu.

Chiếc xe máy nằm giữa giao lộ.
Chiếc xe máy nằm giữa giao lộ.

Hiện vụ việc đang được công an quận Tân Phú điều tra làm rõ.

Nhật Diễm

Loading...

Bình luận

Loading...

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết