Chiêu trò của cơ sở bán mỹ phẩm không rõ nguồn gốc

0
Gõ cụm từ “mỹ phẩm làm trắng da” lập tức xuất hiện cả trăm địa chỉ tại Hà Nội, bán những thứ kem làm trắng như ở Móng Cái, Quảng Ninh.

Cũng vì nhiều mà cuộc chiến tranh giành khách luôn diễn ra khốc liệt. Ai cũng khẳng định hàng tốt nhất, 100% chính hãng, rồi đua nhau đưa ra các chương trình khuyến mại. Tặng quà, giảm giá ít 10%, có thể đặt hàng bất cứ lúc nào chỉ vài phút sau là tới tận tay. 

Nếu muốn tận mắt xem sản phẩm, trước khi mua thì đến cửa hàng. Một cửa hàng mỹ phẩm trên đường dân lập, Hà Đông biển hiệu to tướng treo ngay mặt tiền.

Cả chục loại mỹ phẩm làm trắng được bày bán công khai. Chúng được đặt ở những vị trí đẹp nhất trên kệ. Chủ cửa hàng khẳng định chưa khách hàng nào đến mà về tay không, vì họ biết cách tư vấn. Nếu khách chưa ưng có thể vào tận kho để chọn.

Cứ có khách chủ cơ sở dẫn thẳng lên gác để xem hàng. Ở đây, tất cả loại mỹ phẩm đã thấy ở chợ Móng Cái được xếp thành đống, xếp thành thùng tha hồ để khách lựa chọn.  

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Brazil 3-0 Venezuela: Neymar kiến tạo và ghi bàn trên chấm phạt đền

Trận ra quân, chủ nhà Brazil rất thuận lợi khi họ dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước đối thủ Venezuela rạng sáng nay (14/6).

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Xem thêm