Pháp Luật Plus - Cảnh giác với dự án “ma” bán đất nền giá rẻ

Cảnh giác với dự án “ma” bán đất nền giá rẻ

0
Hiện nay, ở TX Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa xuất hiện một số đối tượng quảng cáo bán dự án không có thật với chiêu thức quảng cáo thông tin rất hấp dẫn và giá đất rẻ bất ngờ.

Đất được rao bán thuộc sở hữu người khác, dù không có thật nhưng dự án đất nền với tên ảo là Villa in Central Resort tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa lại quảng cáo rầm rộ với những thông tin hấp dẫn như: Đây là một trong chuỗi dự án đất nền nằm trong lòng resort thuộc đặc khu Nam Vân Phong, trung tâm đô thị - công nghiệp - dịch vụ - du lịch trọng điểm của khu vực Nam Trung Bộ và cả nước.

Trên thực tế, khu đất này hiện là đất trồng cây lâu năm thuộc sở hữu của một cá nhân. Một trong những thông tin rất hấp dẫn được quảng cảo là giá đất tại dự án này chỉ 8 triệu đồng/m2, trong khi đó giá đất trong khu vực nằm khoảng từ 12 - 15 triệu đồng/m2. Đây là chiêu trò khích thích lòng tham của người mua.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Loading...

Man City 2-2 Tottenham: Man City đánh rơi chuyến thắng phút bù giờ vì VAR

Man City và Tottenham đã mang đến trận đấu hấp dẫn và kịch tính đúng như mong đợi của người hâm mộ.

Flappy Bird, Sơn Tùng M-TP, Công Vinh và câu chuyện "Trâu buộc GHÉT Trâu ăn"

Flappy Bird đã không thể bay thêm nữa, còn Việt Nam ta thì có.

U18 Việt Nam thất bại ở giải Đông Nam Á và bài toán khó cho thầy Park

Sau thất bại ấy, chính là nỗi lo rất lớn về khoảng trống của bóng đá trẻ Việt Nam, và rõ ràng HLV Park Hang Seo sẽ phải tính toán

Tìm cách thu hút khách quốc tế

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 7 tháng đầu năm 2019, tăng trưởng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam có dấu hiệu chững lại

Thế giới Facebook