Pháp Luật Plus - Cảnh báo thủ đoạn mới của đạo chích Hà Nội

Cảnh báo thủ đoạn mới của đạo chích Hà Nội

0
Kẻ gian đã giả danh gia chủ, thuê một thợ khóa vào bên trong sân của căn biệt thự, mở khóa cửa nhà để thực hiện hành vi trộm cắp.

Lợi dụng sự bất cẩn của gia chủ, chỉ khóa cửa nhà, nhưng không khóa cổng nhà, chỉ cài then, kẻ gian đã dễ dàng mở cổng, rồi giả danh gia chủ, thuê một thợ khóa vào bên trong sân của căn biệt thự, mở khóa cửa nhà để thực hiện hành vi trộm cắp. Chiếc két sắt không khóa đã giúp kẻ gian không cần mất quá nhiều thời gian, cũng có thể "khoắng sạch" một số lượng lớn tiền vàng.

Tang vật của vụ trộm gồm: 20 quyển số tiết kiệm trị giá 7,2 tỷ đồng; tiền mặt, ngoại tệ và vàng trị giá khoảng 650 triệu đồng...

Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, sau gần hai tháng tích cực truy tìm, khoanh vùng đối tượng trên cơ sở những hình ảnh được camera quanh nhà ghi lại, đã bắt giữ được nghi can Nguyễn Văn Tuân đang thuê nhà trọ ở quận Đống Đa, Hà Nội.

Cơ quan công an cũng khuyến cáo, để không vô tình tiếp tay cho kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp, những thợ khóa đang hành nghề tự do, cần đề cao cảnh giác để phân biệt được kẻ gian và những người dân thực sự có nhu cầu sửa khóa.

Theo VTV

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.