Bình Phước: Người dân lo lắng trước nạn chặn đường xin tiền lúc đêm khuya

0
Tại xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, 4 đối tượng lạ mặt chặn đường trong đêm tối tại trục đường lưu thông chính từ đường ĐT 753 dẫn vào ấp Pa Pêch.

Cách đây gần một tháng, bà Trần Thị Lan (ấp Pa Pêch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) bị 4 đối tượng ngang nhiên chặn đường xin tiền vào lúc 21h. Sau sự việc này, nhiều người dân trong ấp Pa Pêch thay đổi thói quen, không còn dám qua lại vào buổi tối. Tuy nhiên, do vấn đề công việc hay tăng ca nên nhiều người buộc phải đi về muộn. Việc chặn đường xin tiền lại tiếp tục tái diễn.

Người dân cho biết, họ nhiều lần bắt gặp 4 đối tượng bịt khẩu trang đi trên xe máy hiệu Exciter và Winner. Sự xuất hiện của 4 đối tượng này khiến các hộ dân lo sợ, gây ảnh hưởng đến công việc.

Ông Mè Minh Long, Trưởng Công an xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, cho biết đã nhận được thông tin về vụ việc trên. Trong thời gian tới, Công an xã sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra và xác minh để bà con nhân dân yên tâm sinh sống, lao động sản xuất. Ngoài việc đề cao cảnh giác, người dân cần theo dõi, phối hợp và trình báo ngay cho cơ quan chức năng khi phát hiện các đối tượng lạ mặt trong khu vực mình sinh sống để kịp thời xử lý hiệu quả những tình huống phát sinh, gây lo lắng cho bà con.

  -  Theo vtv.vn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

Xe tải phóng nhanh bị lật khi vào cua

0
Vi phạm về tốc độ luôn là nguyên nhân của các vụ tai nạn nhưng rất nhiều người vẫn coi thường, thích phóng nhanh vượt ẩu và hậu quả thật khó lường.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp, cuốn hút của 'Hân hoa hậu'

Tối 18/6/2019, Thúy Ngân tham dự một sự kiện ở TP HCM với vai trò MC dẫn dắt chương trình.

“Về nhà đi con”: Càng về cuối phim, tình yêu càng đẫm nước mắt?

Đặc biệt, chuyện tình yêu và hôn nhân của Huệ, Dương, Thư – 3 cô con gái của ông Sơn đang đi theo một chiều hướng khác.

Ra mắt cuốn sách Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc

Sáng ngày 19/6, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam đã cho ra mắt cuốn sách "Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (1979-1989)-Góc nhìn báo chí".

Sớm tháo gỡ vướng mắc tại Dinh thự họ Vương để bảo vệ di tích

Ông Vương Duy Bảo - cháu nội Vua Mèo Vương Chí Thành vừa đề nghị tỉnh Hà Giang thống nhất với đại diện gia tộc họ Vương một số vấn đề.