Bình Phước: Người dân lo lắng trước nạn chặn đường xin tiền lúc đêm khuya

0
Tại xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, 4 đối tượng lạ mặt chặn đường trong đêm tối tại trục đường lưu thông chính từ đường ĐT 753 dẫn vào ấp Pa Pêch.

Cách đây gần một tháng, bà Trần Thị Lan (ấp Pa Pêch, xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) bị 4 đối tượng ngang nhiên chặn đường xin tiền vào lúc 21h. Sau sự việc này, nhiều người dân trong ấp Pa Pêch thay đổi thói quen, không còn dám qua lại vào buổi tối. Tuy nhiên, do vấn đề công việc hay tăng ca nên nhiều người buộc phải đi về muộn. Việc chặn đường xin tiền lại tiếp tục tái diễn.

Người dân cho biết, họ nhiều lần bắt gặp 4 đối tượng bịt khẩu trang đi trên xe máy hiệu Exciter và Winner. Sự xuất hiện của 4 đối tượng này khiến các hộ dân lo sợ, gây ảnh hưởng đến công việc.

Ông Mè Minh Long, Trưởng Công an xã Tân Hưng, huyện Đồng Phú, cho biết đã nhận được thông tin về vụ việc trên. Trong thời gian tới, Công an xã sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra và xác minh để bà con nhân dân yên tâm sinh sống, lao động sản xuất. Ngoài việc đề cao cảnh giác, người dân cần theo dõi, phối hợp và trình báo ngay cho cơ quan chức năng khi phát hiện các đối tượng lạ mặt trong khu vực mình sinh sống để kịp thời xử lý hiệu quả những tình huống phát sinh, gây lo lắng cho bà con.

  -  Theo vtv.vn

Loading...

Bình luận

Google thay đổi biểu tượng, tôn vinh nghệ thuật cải lương Việt Nam

Trang chủ Google tiếng Việt là hình ảnh trình diễn của sân khấu cải lương để tôn vinh loại hình nghệ thuật này trong Ngày Sân khấu Việt Nam.

Gần 1.000 trẻ em tới chùa vùng hạn mặn Gò Công Đông vui Trung thu

Với chủ đề “Vâng Trăng Phật hiện” cho gần 1000 em thiếu nhi trên địa bàn vui văn nghệ và tặng quà trung thu vui Trung thu

Man City 2-5 Leicester: Hattrick siêu hạng, địa chấn ở Etihad

Man City đã nhận thất bại đau đớn trước Leicester, với 3 trong số đó tới từ những tình huống bị thổi phạt đền.

Những câu chuyện buồn tuổi 'xuống dốc cuộc đời'

Bà Nhi dành tuổi xuân, tiền bạc, nhà cửa dành cho con gái lại bị con gái 'trở mặt', khiến tuổi già của bà sống trong nặng nề.

Xem thêm

Thế giới Facebook